HLV tuyển U19 Thái Lan Sritharo từ chức và gửi 'ngàn lời xin lỗi' người hâm mộ

11/11/2019 05:43 GMT+7

TTO - Sau khi đội tuyển U19 Thái Lan không giành được vé dự VCK U19 châu Á 2020, HLV Issara Sritharo đã xin từ chức và gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ bóng đá Thái Lan.

HLV tuyển U19 Thái Lan Sritharo từ chức và gửi ngàn lời xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 1.

HLV tuyển U19 Thái Lan Issara Sritharo đã từ chức và xin lỗi người hâm mộ Thái Lan - Ảnh: Siam Sports

Theo thông tin từ tờ Siam Sports (Thái Lan), HLV Issara Sritharo đã nói chuyện với các quan chức Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) trước khi tuyên bố từ chức. 

Ông Sritharo cho biết: "Trước hết, tôi phải xin lỗi tất cả người hâm mộ bóng đá Thái Lan vì tôi đã không thể giúp đội bóng đạt được mục tiêu đề ra. Tôi xin cảm ơn FAT đã hỗ trợ đầy đủ cho tôi trong thời gian dẫn dắt đội". 

HLV Sritharo còn nói thêm: "Tôi muốn cám ơn tất cả các cầu thủ, họ đã làm những gì tốt nhất có thể. Toàn bộ sai lầm là do tôi và tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về thất bại này. Xin mọi người đừng trách các cầu thủ trẻ. Tôi tin tưởng họ có thể trở thành lực lượng nòng cốt của đội tuyển Thái Lan trong tương lai". 

Cuối bài phát biểu của mình, HLV Sritharo một lần nữa gửi lời xin lỗi mọi người:  "Tất cả mọi thứ đã xảy ra đều là trách nhiệm của tôi. Mọi quyết định cũng do một mình tôi đưa ra nên muốn trách hãy trách tôi. Một lần nữa tôi xin gửi ngàn lời xin lỗi đến người hâm mộ. Xin mọi người hãy tiếp tục ủng hộ các đội tuyển quốc gia của Thái Lan". 

Thái Lan đã có khởi đầu rất tốt ở bảng G loạt trận vòng loại U19 châu Á 2020 với 2 trận thắng trước Brunei 9-0 và Northern Mariana Islands 21-0. Nhưng sau đó họ lại liên tiếp thất bại 1-2 trước Campuchia và 0-1 trước Malaysia. Chung cuộc Thái Lan chỉ xếp thứ 3 với 6 điểm, kém 2 đội xếp trên là Malaysia (12 điểm) và Campuchia (9 điểm). 

U19 Việt Nam đầy cảm xúc sau khi giành vé dự VCK châu Á 2020 U19 Việt Nam đầy cảm xúc sau khi giành vé dự VCK châu Á 2020

TTO - Các cầu thủ U19 Việt Nam đã thể hiện nhiều cảm xúc sau khi hòa U19 Nhật Bản 0-0 ở lượt cuối bảng J vòng loại Giải U19 châu Á 2020 diễn ra trên sân Thống Nhất (TP.HCM), qua đó giành vé dự VCK.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận