HLV Thái vẫn ca ngợi Thái Lan, chưa tâm phục khẩu phục Việt Nam

05/06/2019 22:46 GMT+7

TTO - Tuy bại trận trước VN nhưng HLV Sirisak Yodyardthai của Thái Lan vẫn tỏ ra không tâm phục khẩu phục trước chuyện VN là đội bóng số một Đông Nam Á lúc này.

HLV Thái vẫn ca ngợi Thái Lan, chưa tâm phục khẩu phục Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Sirisak tham dự cuộc họp báo sau trận thua VN - Ảnh: A.T

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Sirisak nói: "Chúng tôi đã chơi tốt ở trận này, các cầu thủ đã cố hết sức nhưng việc thua bàn cuối cùng khiến chúng tôi không còn cơ hội làm gì khác hơn".

Khi phóng viên hỏi liệu trận thắng này đã đủ để chứng minh VN là đội bóng số một Đông Nam Á hay chưa thì ông Sirisak trả lời: "Tôi không suy nghĩ về chuyện trận đấu này quyết định ai là đội số một Đông Nam Á, đây cũng chỉ là một trận đấu. Và các bạn có thể xem cách mà nó diễn ra, trong phần lớn thời gian, chúng tôi đã chơi bóng áp đảo, tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Nhưng rồi VN bỗng ghi được bàn thắng vào cuối trận, đó là bóng đá".

Ông Sirisak cũng không đổ lỗi trận thua cho sai sót của thủ thành Kawin Thamsatchanan cũng như sự vắng mặt của 2 ngôi sao Chanathip Songkrasin và Teerasil Dangda.

"Trước trận đấu này, Kawin có thể lực không thật tốt, nhưng cậu ấy tin mình vẫn có thể ra sân. Cậu ấy đã chơi tốt trong hầu hết thời gian, một tình huống không nói lên nhiều điều.

Về Chanathip, vắng cậu ấy đúng là một tổn thất quan trọng, nhưng chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ tài năng và trận đấu này là cơ hội để họ chứng tỏ. Họ đã không làm mọi người thất vọng. Dangda thì không đạt 100% thể lực ở trận này nên tôi không tung cậu ấy vào sân thay người".

HUY ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận