HLV Thái Lan Nishino: 'Tôi không thể nói, vì nhiều phóng viên Việt Nam ở đây'

02/09/2019 23:06 GMT+7

TTO - Trả lời phỏng vấn trước khi bước vào buổi tập chiến thuật đầu tiên của đội tuyển Thái Lan vào tối 2-9, HLV Akira Nishino từ chối trả lời phóng viên Việt, cũng như tránh nói về đội tuyển Việt Nam vì sợ lộ bài.

HLV Thái Lan Nishino: Tôi không thể nói, vì nhiều phóng viên Việt Nam ở đây - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino trả lời phỏng vấn báo chí Thái Lan - Ảnh: N.K

HLV Nishino cho biết hôm nay (2-9) mới là buổi tập chiến thuật đầu tiên của đội tuyển Thái Lan khi có đầy đủ lực lượng. "Chúng tôi chỉ có ba ngày tập luyện với đầy đủ quân số trước khi bước vào trận đấu với Việt Nam. Vì thế, tôi sẽ phải cố gắng truyền tải ý đồ chiến thuật để tất cả 23 cầu thủ hiểu được cách chơi mà tôi hướng đến", nhà cầm quân người Nhật Bản chia sẻ.

Có gần 100 phóng viên Thái Lan (khoảng 60 người) và Việt Nam (khoảng 30 người) có mặt trong buổi phỏng vấn HLV Akira Nishino trước buổi tập. Tuy nhiên, các phóng viên Việt Nam đều không hỏi được ông câu nào.

HLV Thái Lan Nishino: Tôi không thể nói, vì nhiều phóng viên Việt Nam ở đây - Ảnh 2.

Đông đảo phóng viên vây quanh HLV Nishino trước buổi tập - Ảnh: N.K

Trả lời câu hỏi của phóng viên Thái Lan về tầm ảnh hưởng của ba cầu thủ đang thi đấu ở Nhật    là Chanathip Songkrasin, Thitipan Puangchan và Theerathon Bunmathan, HLV Nishino tin tưởng bộ ba này sẽ đóng góp tốt cho đội tuyển Thái Lan. 

Ông nói: "Ba cầu thủ này sẽ mang những kinh nghiệm thi đấu mà họ tích lũy được từ J-League về đội tuyển quốc gia. Về chi tiết tôi không thể nói ngay lúc này vì hiện có rất nhiều phóng viên Việt Nam đang có mặt tại đây. Chúng tôi không muốn tiết lộ các thông tin không cần thiết".

Ngôi sao Chanathip nổi bật trên sân tập tuyển Thái Lan Ngôi sao Chanathip nổi bật trên sân tập tuyển Thái Lan

TTO - Tiền vệ ngôi sao Chanathip Songkrasin đã có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Thái Lan vào tối 2-9 sau khi trở về từ Nhật Bản. Đây cũng là át chủ bài của đội chủ nhà trong trận đấu với VN ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận