HLV Thái Lan: 'Không vượt qua vòng bảng là thất vọng của chúng tôi'

13/08/2019 22:28 GMT+7

TTO - Phát biểu sau trận hòa U18 VN ở lượt thứ 4 bảng B Giải U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất tối 13-8, trợ lý Bamrung Boonprom thừa nhận không vượt qua vòng bảng là nỗi thất vọng của U18 Thái Lan.

HLV Thái Lan: Không vượt qua vòng bảng là thất vọng của chúng tôi - Ảnh 1.

Trợ lý Bamrung Boonprom trong buổi họp báo sau trận đấu - Ảnh: N.K

Những diễn biến chính trận U18 Việt Nam gặp Thái Lan - Nguồn: NEXT MEDIA

Ông nói: "Đây là một trận đấu hay, tốc độ của trận đấu diễn ra nhanh. U18 VN là đội mạnh trong tấn công và phòng ngự. Rõ ràng không vượt qua vòng bảng là nỗi thất vọng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều cơ hội ở 3 trận qua, nhưng không tận dụng được. Trở về Thái Lan, chúng tôi phải rút ra những bài học ở giải đấu này để có thể chơi tốt ở giải U19 châu Á sắp tới".

Trợ lý Bamrung Boonprom tỏ ra tiếc nuối khi tiền đạo chủ lực Suphanat Mueanta của Buriram Utd vắng mặt tại giải này và khiến hàng tấn công của U18 Thái Lan ảnh hưởng không ít. Ông nói: "Rõ ràng việc thiếu vắng trụ cột trên hàng công đã ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả không tốt của chúng tôi tại giải này. Rất nhiều trận đấu U18 Thái Lan có được cơ hội ghi bàn rất rõ rệt nhưng những tiền đạo hiện tại không tận dụng thành công".

Tuy nhiên, vị trợ lý này khẳng định đây là lứa cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Thái Lan chứ không phải như thông tin cho rằng U18 Thái Lan sang VN với đội hình không phải mạnh nhất. "Thật sự đây là những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Thái Lan. Nhưng trước khi tham dự giải đấu này, các cầu thủ của tôi đã phải thi đấu nhiều ở các giải đấu trong nước. Họ tỏ ra mệt mỏi. Nên đó là lý do khiến U18 Thái Lan nhận kết quả không tốt ở giải đấu này", ông nói.

Trợ lý Bamrung Boonprom cũng dành lời khen tặng đội tuyển U18 VN khi cho rằng các cầu thủ U18 VN hiện tại rất tài năng và có tiềm năng phát triển trong tương lai. 

HLV Hoàng Anh Tuấn: "U18 VN vẫn còn cơ hội đi tiếp dù hòa Thái Lan" HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U18 VN vẫn còn cơ hội đi tiếp dù hòa Thái Lan'

TTO - Phát biểu sau trận hòa U18 Thái Lan ở lượt thứ 4 bảng B Giải U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất (TP.HCM) tối 13-8, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U18 VN trên lý thuyết vẫn còn cơ hội đi tiếp.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận