HLV Thái Lan bị buộc 'giải trình' lý do thua Việt Nam ở King's Cup 2019

13/06/2019 22:18 GMT+7

TTO - Theo nhật báo thể thao Thái Lan Siam Sports, HLV Sirisak Yodkhakthai sẽ phải đến trụ sở của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) vào ngày 14-6 để giải trình về việc đội tuyển Thái Lan thảm bại ở King's Cup 2019.

HLV Thái Lan bị buộc giải trình lý do thua Việt Nam ở Kings Cup 2019 - Ảnh 1.

Tờ Siam Sports đưa tin HLV Sirisak Yodkhakthai và trợ lý Choketawee Promrut sẽ phải giải trình về trận thua Việt Nam 0-1 ở King's Cup 2019 vào sáng 14-6 - Ảnh: Siam Sports

Ở King's Cup 2019, đội chủ nhà Thái Lan được chờ đợi như ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch nhưng họ lại thi đấu quá kém cỏi khi để thua cả 2 trận với cùng tỉ số 0-1 trước Việt Nam, Ấn Độ. 

Kết thúc giải, Thái Lan xếp chót không giành được điểm nào, không ghi được bàn nào. Đây chỉ là lần thứ 6 Thái Lan đứng chót bảng sau 47 lần tổ chức giải.

Chính vì vậy mà FAT đã buộc HLV Sirisak Yodkhakthai phải giải trình lý do thất bại, trong đó chủ yếu là trận thua Việt Nam 0-1. 

Ngoài ra sau buổi họp kiểm điểm này, FAT cũng sẽ đưa ra những quyết định cụ thể về tương lai của HLV Sirisak Yodkhakthai cùng trợ lý Choketawee Promrut vào lúc 10h sáng 14-6. 

Cũng theo tiết lộ của FAT, hiện tại có khá nhiều HLV nổi tiếng ở nước ngoài đã gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí HLV trưởng đội tuyển Thái Lan cho giám đốc kỹ thuật Garles Romagoza. 

Nhưng danh tính cụ thể của từng người sẽ không được công bố vì mọi chuyện vẫn đang nằm trong vòng thỏa thuận và đàm phán giữa các bên.

Báo Thái nói đội nhà từ Báo Thái nói đội nhà từ 'voi chiến' hóa 'voi bệnh' tại King's Cup 2019

TTO - Những kết quả đáng thất vọng ở King’s Cup 2019 khiến cho đội tuyển nhận nhiều sự công kích từ truyền thông nước nhà. Nhiều tờ báo uy tín Thái Lan đã chỉ ra nguyên nhân khiến đội nhà nhận thất bại.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận