Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
HLV Sarri vắng mặt trận ra quân cùng CLB Juventus ở Serie A vì viêm phổi
TTO - HLV Mauricio Sarri sẽ không thể đồng hành cùng Juventus trong chuyến làm khách đến sân của chủ nhà Parma vào cuối tuần này vì lý do sức khỏe.

Ông Sarri sẽ không thể dẫn dắt Juventus ở hai trận ra quân Serie A vì viêm phổi - Ảnh: CLB JUVENTUS
Tối 22-8 (giờ VN), trang chủ CLB Juventus cho biết HLV Sarri sẽ vắng mặt cả 2 trận đấu đầu tiên của mùa giải mới để điều trị bệnh viêm phổi.
Cụ thể, HLV người Ý sẽ không góp mặt trong chuyến làm khách trên sân Parma ngày 24-8 và trận đấu trên sân nhà gặp Napoli ngày 1-9. Juventus cho biết các nhân viên y tế đã tiến hành kiểm tra và đưa ra quyết định này.
Dù vậy, tình hình của ông Sarri không quá nghiêm trọng và ông đang phục hồi nhanh chóng. Trước đó, nhà đương kim vô địch Serie A có xác nhận tình trạng của ông Sarri nhưng để ngỏ khả năng đến sân của ông.
Ông Sarri nổi tiếng với việc hút thuốc lá rất nhiều. Khi còn dẫn dắt Napoli, hình ảnh ông vừa cầm điếu thuốc vừa chỉ đạo các cầu thủ xuất hiện nhiều lần. Có lần ông từng chia sẻ đó là thói quen khó bỏ và có thể hút tới... 60 điếu một ngày.
Mùa giải năm ngoái khi dẫn dắt Chelsea, vì quy định cấm hút thuốc trên sân mà ông phải thủ sẵn một đầu lọc trên tay để nhai cho đỡ "ghiền".
Tuy chỉ gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge một mùa giải và có nhiều thời điểm phong độ không tốt nhưng ông Sarri vẫn giúp Chelsea có giai đoạn nước rút cuối mùa thành công khi lọt vào top 3 Giải ngoại hạng Anh và vô địch Europa League.
Dù gặt hái được thành công, song Chelsea vẫn để ông ra đi trong mùa hè vừa rồi. Điểm đến của Sarri là Juventus.
-
TTO - Thông tin hơn 100 nhân lực trình độ cao của Bệnh viện Bạch Mai rời khỏi bệnh viện đang gây xôn xao dư luận, thực hư như thế nào?
-
TTO - Hà Nội hiện có 1.579 chung cư cũ được xây dựng từ những năm 1960 đến 1992. Chiều 13-4, chúng tôi đã đến một số chung cư và không tin ở mắt mình về hiện trạng quá nguy hiểm này. Nhưng phá dỡ không dễ. Tại sao?
-
TTO - Gần đây người dân thôn Tất Viên, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam xôn xao câu chuyện bức tường rào chắn ngang trước cổng một nhà dân.
-
TTO - Tàu sân bay Trung Quốc đang ở đâu và làm gì sau khi vào Biển Đông đang là câu hỏi của nhiều người. Giới quan sát quân sự khu vực chú ý một động thái đáng báo động của quân đội Trung Quốc ngay khi tàu sân bay Mỹ rời Biển Đông.
-
TTO - Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa có kế hoạch cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp lễ 30-4, 1-5, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận