HLV Park Hang Seo từ chối đánh giá về Indonesia

15/10/2019 21:12 GMT+7

TTO - "Tôi xin không đánh giá và bình luận câu hỏi của các anh, vì đó là phép lịch sự. Tôi từng là HLV, trải qua các giây phút như vậy nên tôi hiểu tâm trạng của anh ấy", ông nói.

HLV Park Hang Seo từ chối đánh giá về Indonesia - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn sau trận đấu - Ảnh: N.K.

Phát biểu sau trận thắng Indonesia 3-1 ở vòng loại World Cup 2022 vào tối 15-10 tại Bali, HLV Park Hang Seo cảm ơn các cầu thủ và cho rằng bàn thua là điều đáng tiếc.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Park Hang Seo nói: "Hôm nay (15-10), chúng tôi có một trận đấu khó khăn trên sân khách. Nhưng chúng tôi đã khắc phục khó khăn đó để giành 3 điểm. Thắng lợi này là nhờ nỗ lực của các cầu thủ. Và tôi xin dành thắng lợi này cho họ".

Phóng viên Indonesia hỏi "Ông đánh giá thế nào về Indonesia?", ông Park tỏ ra lịch sự khi từ chối trả lời. "Tôi xin không đánh giá và bình luận câu hỏi của các anh, vì đó là phép lịch sự. Tôi từng là HLV, trải qua các giây phút như vậy nên tôi hiểu tâm trạng của anh ấy", ông nói.

Nói về bàn thua của đội tuyển Việt Nam, ông Park cho rằng đó là điều đáng tiếc. Ông nói: "Bóng đá là trò chơi. Chúng ta không biết rõ ràng và dự đoán tỉ số ra sao. Bởi trò chơi thì có sai số nhiều. Chúng ta có thể tận dụng sai lầm của đối phương để ghi bàn thì đối thủ cũng vậy. Thua bàn thua ở cuối trận quả là đáng tiếc. Nhưng tôi nghĩ sửa là được thôi. Chúng tôi sẽ xem lại băng hình, phân tích và cố gắng không để xảy ra điều này nữa".

Chia sẻ về hai trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2022, ông Park nói: "Mỗi trận đấu thì trận nào cũng quan trọng. Tháng 11 chúng ta có hai trận đấu quan trọng với Thái Lan và UAE. Đó đều là những trận đấu khó khăn khi đối thủ đang đua tranh với chúng ta rất gắt gao. Rất may là hai trận đấu đó đều diễn ra trên sân nhà và chúng ta có thể giành chiến thắng".

Trả lời câu hỏi "Tiến Linh đã chơi không tốt trong hiệp một nhưng hiệp hai đã ghi bàn. Ông đã nói gì với anh ấy ở giờ nghỉ?", ông Park chia sẻ: "Khi đưa cầu thủ ra thi đấu, chúng tôi luôn có niềm tin về cầu thủ được chọn. Tôi luôn tìm cách nhắc nhở, động viên để họ tự tin về việc tôi đã trao cho họ cơ hội".

Video trận Indonesia thua Việt Nam 1-3 - Nguồn: VTV6

HLV Indonesia: "Việt Nam quá mạnh. Họ muốn dự World Cup" HLV Indonesia: 'Việt Nam quá mạnh. Họ muốn dự World Cup'

TTO - "Đội tuyển Việt Nam quá mạnh. Họ trẻ trung, mạnh mẽ và có những cầu thủ giỏi biết cách xử lý những hoàn cảnh phức tạp. Họ muốn dự World Cup...".

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận