HLV Park Hang Seo nhận quà Tết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong khu cách ly

07/02/2021 20:14 GMT+7

TTO - Chiều 7-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tặng quà Tết cho HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo. Thầy Park đã nhận món quà này ngay trong nơi cách ly.

HLV Park Hang Seo nhận quà Tết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong khu cách ly - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo nhận quà Tết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều 7-2 - Ảnh: báo Văn Hóa

Trước đó, đêm 3-2, HLV Park Hang Seo và các trợ lý Lee Young Jin, Kim Han Yoon, bác sĩ đội tuyển Choi Ju Young đã từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam sau hơn một tháng nghỉ phép.

Ngay sau khi đến Hà Nội, ông Park cùng các trợ lý đã thực hiện cách ly 3 tuần tại một khách sạn ở trung tâm Hà Nội theo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, chiều 7-2 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tặng HLV Park Hang Seo món quà Tết gồm những hương vị truyền thống của người Việt với lời gửi gắm từ người đứng đầu Chính phủ mong HLV Park Hang Seo sẽ có một cái Tết ấm áp tại Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi quà Tết cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Điều này thể hiện sự quan tâm của Thủ tướng với ông Park cũng như bóng đá Việt Nam. 

Nhận món quà từ nơi cách ly, HLV Park Hang Seo cho biết ông rất xúc động và trân trọng tấm lòng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ông Park cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng bóng đá Việt Nam giành thêm nhiều thành tích.

Mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong năm 2021 là bảo vệ HCV SEA Games 31 và đội tuyển Việt Nam lọt vào đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hàn Quốc ra mắt kỷ niệm chương để vinh danh HLV Park Hang Seo Hàn Quốc ra mắt kỷ niệm chương để vinh danh HLV Park Hang Seo

TTO - Sáng 1-2, Tập đoàn Korea Mint chuyên về in ấn, đúc tiền tại Hàn Quốc cho ra mắt bộ kỷ niệm chương đặc biệt với hình ảnh của HLV Park Hang Seo.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận