HLV Park Hang Seo lo âu sau khi nói chuyện riêng với Đình Trọng

05/01/2020 21:04 GMT+7

TTO - Trong buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam ở Bangkok, trung vệ Trần Đình Trọng là cầu thủ duy nhất băng bó kín đầu gối. Anh cũng là một trong những cầu thủ được HLV Park Hang Seo trò chuyện riêng khá lâu.

HLV Park Hang Seo lo âu sau khi nói chuyện riêng với Đình Trọng - Ảnh 1.

HLV tỏ thái độ lo âu trong các buổi tập - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Ngay đầu buổi tập chiều 5-1, HLV Park Hang Seo gọi riêng Trần Đình Trọng ra nói chuyện. Những biểu cảm duỗi chân cho thấy dường như ông Park hỏi thăm về đầu gối trái vẫn đang phải băng kín của trung vệ này.

Cũng trong buổi tập, ông Park còn gọi nói chuyện riêng với tiền vệ Hữu Thắng và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Đáng chú ý, Việt Anh lại chính là phương án mà ban huấn luyện U23 Việt Nam đã thử nghiệm, để bổ sung cho vị trí trung vệ giữa nếu như Đình Trọng không kịp hồi phục.

HLV Park Hang Seo lo âu sau khi nói chuyện riêng với Đình Trọng - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo nói chuyện khá kỹ với Đình Trọng - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Sau cuộc nói chuyện ngắn ban đầu, cả HLV Park Hang Seo và Đình Trọng đều tỏ những nét lo âu. Với Đình Trọng, phần lớn thời gian tập anh thể hiện gương mặt khá căng. Những lúc toàn đội vui vẻ, Đình Trọng chỉ cười gượng.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo vẫn tỏ vẻ lo âu như mọi khi. Dù cho thời hạn chốt danh sách chính thức U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á đã được gia hạn, muộn nhất là 6 tiếng trước trận đấu đầu tiên của đội (gặp U23 UAE lúc 17h15, ngày 10-1).

HOÀNG TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận