HLV Park Hang Seo bầu chọn ai cho danh hiệu FIFA The Best?

18/12/2020 04:58 GMT+7

TTO - HLV tuyển tuyển quốc gia Park Hang Seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải là những đại diện của Việt Nam được tham gia bầu chọn cho các giải thưởng của FIFA The Best.

HLV Park Hang Seo bầu chọn ai cho danh hiệu FIFA The Best? - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo đã lựa chọn Mbappe, Messi và Neymar trong bầu cử danh hiệu FIFA The Best - Ảnh: HỮU TẤN

Để tìm ra người thắng cuộc cho các danh hiệu FIFA The Best gồm Cầu thủ nam/nữ xuất sắc nhất, HLV bóng đá nam/nữ xuất sắc nhất và Thủ môn nam/nữ xuất sắc nhất, FIFA đã cho tiến hành bỏ phiếu. Những người được tham gia bỏ phiếu gồm: CĐV, đại diện truyền thông, đội trưởng và HLV trưởng của các tuyển quốc gia nam/nữ.

Ở Việt Nam, những người được tham gia bầu chọn cho danh hiệu Cầu thủ nam xuất sắc nhất là HLV tuyển quốc gia Park Hang Seo cùng đội trưởng Quế Ngọc Hải. 

Những lá phiếu của ông Park khá bất ngờ, khi lựa chọn số 1 của ông Kylian Mbappe (Pháp, PSG). Hai người xếp sau trong bình chọn của ông Park là Lionel Messi (Argentina, Barcelona) và Neymar (Brazil, PSG).

Có thể thấy trong này, chỉ có mỗi Messi là người lọt vào top 3 danh sách rút gọn sau cùng (cùng với Lewandowski và Ronaldo). 

Trong khi đó, lựa chọn của Quế Ngọc Hải lần lượt là: Robert Lewandowski (Ba Lan, Bayern Munich), Sergio Ramos (Tây Ban Nha, Real Madrid), Kevin De Bruyne (Bỉ, Man City).

Về phía bóng đá nữ, những người được tham gia bình chọn có HLV Mai Đức Chung và đội trưởng Huỳnh Như. 

Các lựa chọn của ông Chung cho danh hiệu Cầu thủ nữ xuất sắc nhất gồm: Sam Kerr (Úc, Chelsea), Ji So-Yun (Hàn Quốc, Chelsea) và Delphine Cascarino (Pháp, Olympique Lyon).

Các lựa chọn của Huỳnh Như gồm: Pernille Harder (Đan Mạch, Chelsea), Jennifer Hermoso (Tây Ban Nha, Barcelona) và Sam Kerr.

HLV Park Hang Seo triệu tập 24 cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam HLV Park Hang Seo triệu tập 24 cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam

TTO - Ngày 16-12, HLV trưởng Park Hang Seo công bố danh sách tập trung 24 cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam. Các cầu thủ sẽ 'luyện công' để chuẩn bị cho hai trận đấu với đàn anh ở đội tuyển quốc gia vào ngày 23 và 27-12.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận