HLV Johnny Jansen 'tiếc nuối' vì Văn Hậu chưa thể ra sân cho Heerenveen

14/09/2019 11:20 GMT+7

TTO - CLB Heerenveen sẽ gặp Ajax Amsterdam vào đêm nay (14-9) ở vòng 5 Giải vô địch Hà Lan, và HLV Johnny Jansen bày tỏ sự tiếc nuối khi hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu chưa thể hoàn tất thủ tục để ra sân thi đấu.

HLV Johnny Jansen tiếc nuối vì Văn Hậu chưa thể ra sân cho Heerenveen - Ảnh 1.

HLV Johnny Jansen tiếc nuối khi Văn Hậu chưa thể ra sân cho CLB Heerenveen - Ảnh: Voetbal International

Tờ báo tiếng Hà Lan Voetbal International ngày 14-9 đã có bài viết nói về việc hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể tập trung cùng CLB Heerenveen do đang chờ visa lao động sau khi hoàn tất nhiệm vụ cùng đội tuyển Việt Nam.

Điều này khiến Văn Hậu lỡ mất cơ hội ra sân trận đầu tiên cho Heerenveen trong trận đấu với "gã khổng lồ" Ajax Amsterdam ở Giải vô địch Hà Lan.

HLV Johnny Jansen (Heerenveen) cũng tỏ ra tiếc nuối về điều này khi nói: "Bây giờ Văn Hậu vẫn đang ở Việt Nam, giấy phép làm việc của anh ấy vẫn cần được sắp xếp vì vậy sẽ mất một thời gian để hoàn tất mọi thứ. Thật xấu hổ và khó chịu vì tôi rất muốn được nhìn thấy anh ấy ở nơi làm việc".

Nói về trận đấu sắp tới với Ajax Amsterdam, HLV Johnny Jansen cho biết: "Chống lại Ajax, điều quan trọng nhất là chúng tôi phải cẩn thận và giữ bóng càng lâu càng tốt. Ajax sẽ cố gắng chơi ép sân và ghi bàn trong 15 phút đầu tiên. Chúng tôi phải đứng vững trong thời gian này".

Được biết kể từ khi Văn Hậu gia nhập Heerenveen thì trang Facebook chính thức của đội này đã tăng một cách chóng mặt từ 78.000 người theo dõi lên đến gần 350.000 người theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Điều này khiến ban lãnh đạo của Heerenveen rất vui mừng và lạc quan về việc quảng bá hình ảnh của đội ở Việt Nam nói riêng, Đông Nam Á nói chung.

Đăng một Đăng một 'tút' hẹn gặp Văn Hậu, Heerenveen có ngay 24.000 like

TTO - Trang Fanpage chính thức của Heerenveen đã chia sẻ bài viết của Văn Hậu với dòng trạng thái: "Cảm ơn Đoàn Văn Hậu, Hẹn gặp cậu vào tuần tới"

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận