HLV Johnny Jansen (CLB Heerenveen): 'Văn Hậu khó ra sân trong năm nay'

31/10/2019 11:19 GMT+7

TTO - HLV CLB Heerenveen Johnny Jansen cho biết, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ không ra sân thi đấu cho CLB này trong năm nay và chỉ có thể chờ đợi cơ hội vào năm 2020.

HLV Johnny Jansen (CLB Heerenveen): Văn Hậu khó ra sân trong năm nay - Ảnh 1.

Văn Hậu (phải) thi đấu trong màu áo đội trẻ Heerenveen - Ảnh: HEERENVEEN

Nguyên nhân quan trọng khiến Văn Hậu chưa được HLV Johnny Jansen sử dụng chính là cầu thủ này chưa thật sự sẵn sàng. 

Trả lời phỏng vấn trên tờ Leeuwarder Courant, ông Jansen nói: "Heerenveen có thể sắp xếp cho Văn Hậu vào sân nhưng cậu ấy sẽ sớm rời đội (về tập trung đội tuyển rồi dự SEA Games). Đó là lý do tại sao chúng tôi chưa sử dụng Văn Hậu và chỉ huấn luyện để cậu ấy thực sự sẵn sàng vào cuộc ở năm 2020".

"Văn Hậu nên trở về Heerenveen sau kỳ nghỉ đông. Sau đó, Văn Hậu phải cho thấy được sự tiến bộ và có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với các cầu thủ khác. Hơn nữa, Văn Hậu phải học thêm tiếng Anh để giao tiếp với các cầu thủ khác. Tôi tin Đoàn Văn Hậu sẽ có rất nhiều động lực để làm điều đó" - ông Jansen nói.

Văn Hậu chuyển đến khoác áo CLB Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm từ Hà Nội FC trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Từ đó đến nay, hậu vệ trái này luôn được đăng ký thi đấu ở đội 1 nhưng chưa một lần vào sân.

CLB Heerenveen khen ngợi Văn Hậu sau màn trình diễn ấn tượng cùng Jong Heerenveen CLB Heerenveen khen ngợi Văn Hậu sau màn trình diễn ấn tượng cùng Jong Heerenveen

TTO - Trên trang web chính thức của CLB Heerenveen đã dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu và các đồng đội ở trận Jong Heerenveen thắng Jong De Graafschap 3-1.


H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận