HLV Nishino 'chỉnh' phía Malaysia vì để phóng viên quay lén buổi tập của Thái Lan

13/11/2019 13:32 GMT+7

TTO - Hôm 13-11, tờ Siam Sport (Thái Lan) đăng tải bản tin tố giác một đài truyền hình của Malaysia đã quay lén buổi tập của tuyển Thái Lan và thậm chí phát lên bản tin của đài này.

HLV Nishino chỉnh phía Malaysia vì để phóng viên quay lén buổi tập của Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Nishino trong buổi họp báo trước trận gặp Malaysia - Ảnh: CHANGSUEK

Theo Siam, bản tin được đăng tải vào tối 12-11, không loại trừ khả năng buổi tập bị quay lén vào chiều cùng ngày. Những hình ảnh từ bản tin cho thấy máy quay được đặt từ một bụi cây hoặc một điểm ẩn náu khó phát hiện.

Siam tỏ ra gay gắt khi viết: "Đoạn clip xuất hiện trên bản tin không quá dài, nhưng cho thấy thái độ không tốt. Những gì họ quay được có thể là những bài tập quan trọng của tuyển Thái Lan trước trận gặp chủ nhà Malaysia".

HLV Nishino chỉnh phía Malaysia vì để phóng viên quay lén buổi tập của Thái Lan - Ảnh 2.

Bản tin của Malaysia đã phát sóng buổi tập của tuyển Thái Lan - Ảnh: SIAM

HLV Nishino chỉnh phía Malaysia vì để phóng viên quay lén buổi tập của Thái Lan - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là quay lén của phóng viên Malaysia - Ảnh: SIAM

Được biết, HLV Nishino chỉ cho phép phóng viên Thái Lan tác nghiệp khoảng 15 phút đầu của buổi tập. Trong khi đó, các phóng viên Malaysia bị hạn chế tác nghiệp, thậm chí bị cấm quay chụp. Điều tương tự từng xảy ra với phóng viên Việt Nam khi hai đội gặp nhau hồi tháng 9.

Trong buổi họp báo trước trận hôm 13-11, HLV Nishino có ý "chỉnh" công tác an ninh của Malaysia. Ông nói: "Đó là một vấn đề đáng quan tâm. Công tác an ninh cần được thắt chặt nhằm đảm bảo cho một trận đấu công bằng. Và điều đó nên được thực hiện trong những trận đấu thế này để đảm bảo với tính chất của một trận đấu quốc tế".

Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia và Thái Lan đã có cuộc "khẩu chiến". Trong khi các CĐV Thái Lan chỉ trích hành động thiếu chuyên nghiệp của đội bạn thì CĐV Hakim (Malaysia) thản nhiên bình luận: "Chỉ có những đội yếu mới sợ bị quay lén như thế".

HLV Park Hang Seo 'chỉnh' phát biểu của HLV Nishino HLV Park Hang Seo "chỉnh" phát biểu của HLV Nishino

TTO - Cần phải rất thận trọng khi đưa ra đánh giá về cầu thủ đối phương. Trước khi đưa ra nhận xét, cần xem lại cầu thủ của mình thực sự đã chơi hay, chơi đẹp hay chưa.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận