HLV Nguyễn Quốc Tuấn 'trách' trọng tài điều khiển không tốt

24/02/2019 18:22 GMT+7

TTO - Phát biểu sau trận thua Indonesia 0-1 ở bán kết Giải U-22 Đông Nam Á 2019 diễn ra tại Campuchia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng trọng tài đã điều khiển trận đấu không tốt và ông rất buồn ban tổ chức lẫn trọng tài.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn trách trọng tài điều khiển không tốt - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn trả lời phỏng vấn sau trận - Ảnh: CHÍ CÔNG

"Đây là trận bán kết, nhưng trọng tài đã điều khiển không tốt. Chúng tôi rất buồn ban tổ chức và trọng tài với cách trận đấu diễn ra như thế này", ông Tuấn mở đầu cuộc họp báo. 

"Trong suốt trận đấu, trọng tài rất nhiều lần thổi có lợi cho U-22 Indonesia. Trọng tài nhiều lần không thổi phạt các cầu thủ U-22 Indonesia khi phạm lỗi với U-22 VN trong vòng cấm", HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ thêm về trọng tài.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn trách trọng tài điều khiển không tốt - Ảnh 2.

HLV Lee Young Jin (phải) trên khán đài sân Olympic - Ảnh: PHƯƠNG NGHI

Trợ lý của HLV Park Hang Seo, người vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng U-22 VN tham dự SEA Games 2019, HLV Lee Young Jin, cũng đã sang Campuchia theo dõi trận đấu này. 

Trả lời câu hỏi: "Ông đã chấm được cầu thủ nào để tiến cử cho HLV Lee Young Jin hay không?", HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết có 4 cái tên để tiến cử. 

"HLV Lee Young Jin có mặt trên khán đài chắc chắn sẽ chọn được cầu thủ mình cần. Bản thân tôi thì sẽ tiến cử tiền vệ Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, hậu vệ Lê Văn Xuân và có thể là tiền đạo Trần Danh Trung. Vì ở thời điểm này, Trần Danh Trung chưa hồi phục 100% chấn thương nhưng anh ấy là cầu thủ tiềm năng và xứng đáng được trao cơ hội", ông Tuấn nói.

Báo Hàn Báo Hàn 'hào hứng' khi ông Lee Young Jin dẫn dắt U-22 Việt Nam

TTO - Rất nhiều tờ báo Hàn Quốc đã đưa tin chúc mừng và đánh giá rất cao quyết định chọn ông Lee Young Jin làm HLV trưởng đội tuyển U-22 Việt Nam ở SEA Games 30.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận