HLV Low: “Tuyển Đức sẽ sớm trở lại mạnh mẽ”

19/11/2018 06:49 GMT+7

TTO - Huấn luyện viên Joachim Low cho biết phong độ sa sút của tuyển Đức trong năm 2018 là một bất ngờ nhưng đó là một phần của một chu kỳ trong thể thao và tuyển Đức sẽ trở lại mạnh mẽ vào năm tới.

HLV Low: “Tuyển Đức sẽ sớm trở lại mạnh mẽ” - Ảnh 1.

HLV Low đang chịu nhiều sức ép vì phong độ sa sút của tuyển Đức - Ảnh: REUTERS

Tuyển Đức bắt đầu năm 2018 với tư cách là nhà vô địch thế giới. Nhưng 6 tháng sau, mọi thứ đã tan biến khi tuyển Đức bị loại sớm ở vòng chung kết World Cup 2018 trên đất Nga và trải qua một năm tồi tệ với 6 trận thua. Hiện Đức vẫn còn 1 trận nữa trong năm 2018 là tiếp Hà Lan trên sân nhà ở lượt đấu cuối bảng A1 vào sáng 20-11 (giờ VN).

Phát biểu trước trận đấu, HLV Joachim Low cho biết: "Bây giờ, chúng tôi muốn nói lời tạm biệt năm 2018 với một màn trình diễn tốt và cho các cổ động viên thấy rằng chúng tôi đang hồi phục đúng hướng".

HLV Low nói tiếp: "Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể nằm trong top 4 trên thế giới trong hơn 20 năm thì bạn không hiểu bóng đá. Bóng đá cũng giống như cuộc sống. Đôi khi bạn phải chững lại và đi xuống sau khi đã trải qua một thời gian dài ngự trị ở đỉnh cao".

"Đây là một năm đáng quên với bóng đá Đức. Bây giờ chúng tôi đã chạm đến giai đoạn mà chúng tôi phải cải thiện và bắt đầu lại từ đầu. Chúng tôi cần rút ra kết luận đúng và có biện pháp đúng đắn để đưa đội bóng trở lại. Chúng tôi đang đi đúng hướng và tôi tin tuyển Đức sẽ sớm trở lại trong thời gian tới", HLV Low chia sẻ.

Đã đến lúc ông Low chia tay tuyển Đức Đã đến lúc ông Low chia tay tuyển Đức

TTO - Giờ đây, HLV Low lúc này giống như một chiếc xiềng xích với tinh thần của các cầu thủ, với nguồn cảm hứng thi đấu. Đã đến lúc Low nên nói lời chia tay với tập thể mà ông đã gắn bó 12 năm qua.

H.LAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận