HLV Lim Joong-yong: 'Phong độ Công Phượng dần tốt lên'

12/05/2019 13:48 GMT+7

TTO - HLV tạm quyền CLB Incheon Lim Joong-yong thể hiện sự hài lòng với màn trình diễn của Công Phượng trong trận Incheon thua Pohang 0-1 ở vòng 10 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League).

HLV Lim Joong-yong: Phong độ Công Phượng dần tốt lên - Ảnh 1.

Công Phượng (giữa) nhận lời khen ngợi trong trận Incheon thua Pohang - Ảnh: INCHEON

HLV Lim nói: "Phong độ của Công Phượng đang dần tốt lên qua những buổi tập. Công Phượng  nỗ lực hết mình trong cả 2 hiệp đấu trước Pohang. Cậu ấy đã chơi tích cực và phối hợp tốt với Moon Chang-jin".

"Tôi cho rằng Mugosa và Công Phượng thi đấu cạnh nhau khá tốt. Họ biết cách kết nối, chuyền bóng cho nhau. Incheon cần sự tích cực hơn nữa trong những trận đấu sắp tới để có cơ hội trụ hạng tại K-League" - ông Lim nói tiếp.

Ra sân trong đội hình chính thức gặp Pohang, đây là  trận đầu tiên Công Phượng được HLV tạm quyền Lim Joong-yong sử dụng tại K-League. Hai trận trước, Công Phượng không được đăng ký thi đấu. 

HLV Lim Joong-yong giải thích lý do ông không sử dụng Công Phượng là vì cầu thủ này chưa đáp ứng được yêu cầu trong quá trình tập luyện. 

Việc được ra sân thi đấu trở lại và nhận lời khen từ HLV Lim Joong-yong sẽ là động lực cho Công Phượng trong những tận đấu tiếp theo. Ở vòng 11 K-League, Incheon sẽ gặp chủ nhà Daegu lúc 12h ngày 19-5.

Incheon thua sát nút Pohang trong ngày Công Phượng trở lại đội hình chính Incheon thua sát nút Pohang trong ngày Công Phượng trở lại đội hình chính

TTO - Sau hai trận không được đăng ký thi đấu, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được ra sân trong đội hình chính trận Incheon thua Pohang Steelers ở vòng 11 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League) chiều 11-5.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận