HLV Lee Tae Hoon: Dù thua nhưng Tuấn Anh chơi xuất sắc nhất đội

06/06/2020 22:03 GMT+7

TTO - HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai Lee Tae Hoon cho biết dù để thua 0-3 trước chủ nhà Hà Nội nhưng Tuấn Anh là cầu thủ chơi xuất sắc nhất trận của đội bóng phố núi.

HLV Lee Tae Hoon: Dù thua nhưng Tuấn Anh chơi xuất sắc nhất đội - Ảnh 1.

HLV Lee Tae Hoon dành lời khen ngợi cho đội trưởng Tuấn Anh dù Hoàng Anh Gia Lai để thua 0-3 - Ảnh: HỮU TẤN

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai tối 6-6, HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai ông Lee Tae Hoon nói hiệp 1 các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai không triển khai bóng lên trên, chơi lùi về nên ảnh hưởng đến sức mạnh tấn công. Do nhiều cầu thủ để xảy ra những sai sót cá nhân nên đã khiến Hoàng Anh Gia Lai bị thua sớm.

Trước câu hỏi cầu thủ nào chơi hay nhất của Hoàng Anh Gia Lai hôm nay, ông Lee Tae Hoon nói: "Ở một trận thua để tìm ra cầu thủ chơi tốt nhất đội là điều rất khó. Nhưng tôi có lời khen dành cho Tuấn Anh, khi đội để thua sớm các cầu thủ chơi vội vàng, mắc nhiều lỗi nhưng Tuấn Anh đã giữ được tinh thần, chiến đấu đến cuối trận.

CLB Hà Nội đã vô địch V-League 2019, họ có nhiều cầu thủ ở đẳng cấp cao nhưng các học trò của tôi cũng đã nỗ lực hết mình. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm người hâm mộ thất vọng".

Về lo ngại có thể bị sa thải khi chưa giúp Hoàng Anh Gia Lai có được kết quả tốt trong thời gian qua, HLV người Hàn Quốc nói: "Kết quả không tốt của đội bóng trách nhiệm đầu tiên thuộc về HLV trưởng. Tôi không trách cầu thủ hay ban huấn luyện, nếu CLB có quyết định gì thì tôi sẽ thực hiện".

HLV trưởng CLB Hà Nội tiếp tục không tham dự họp báo

Đây là lần thứ 3 trong một tuần qua HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm không xuất hiện trong cuộc họp báo chính thức của đội bóng.

Ông Nguyễn Công Tuấn, HLV phó CLB Hà Nội là người "đóng thế" ông Nghiêm trong phòng họp báo sau trận với Hoàng Anh Gia Lai.

Đánh giá về trận đấu, ông Tuấn nói: "Tôi gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ Hà Nội đã chơi một trận đấu hay, quả cảm. Lãnh đạo và ban huấn luyện đội tuyển rất hài lòng với kết quả trận đấu. Dù có bàn thắng sớm nhưng các cầu thủ vẫn nỗ lực chiến đấu đến phút cuối cùng.

Dù thắng đậm nhưng trận đấu này không dễ dàng với Hà Nội, cầu thủ phải đổ mồ hôi, mất sức rất nhiều. Có nhiều yếu tố để đem lại một trận đấu hay, tôi nghĩ hôm nay Hà Nội đã chuẩn bị kỹ về đấu pháp, chuyên môn, tâm lý. Khán đài với sự có mặt của rất đông cổ động viên là sự động viên, khích lệ cho cầu thủ hai đội".

Vòng 3 V-League 2020, Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai: Đảm bảo an ninh và phòng chống dịch Vòng 3 V-League 2020, Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai: Đảm bảo an ninh và phòng chống dịch

TTO - Công an Hà Nội sẽ triển khai 500 chiến sĩ tham gia đảm bảo an ninh trong và ngoài SVĐ Hàng Đẫy trong trận chủ nhà Hà Nội tiếp Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) diễn ra lúc 19h tối nay (6-6).

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận