HLV Kiatisak sẽ cách ly tại TP.HCM

17/12/2020 09:56 GMT+7

TTO - Thông tin nói trên được ông Nguyễn Tấn Anh - trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) - xác nhận với Tuổi Trẻ. Ban đầu, HAGL sắp xếp để HLV Kiatisak cách ly tại Cần Thơ theo quy định sau lúc nhập cảnh vào Việt Nam.

HLV Kiatisak sẽ cách ly tại TP.HCM - Ảnh 1.

Lần thứ hai Kiatisak trở lại phố núi đảm nhận cương vị HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: ANH TIẾN

Vào giờ chót, do thay đổi chuyến bay nên tân HLV trưởng của CLB HAGL được thay đổi nơi cách ly.

Lịch bay của HLV Kiatisak cũng có sự thay đổi, trưa 17-12 ông sẽ rời Thái Lan, sau đó nghỉ lại một đêm tại sân bay ở Hong Kong. Dự kiến vào chiều 18-12, HLV Kiatisak sẽ làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất và cách ly 14 ngày tại TP.HCM.

Đi cùng HLV Kiatisak sẽ có bác sĩ - ông Bandit Thanonthong - đến Pleiku đảm trách vai trò chữa trị, hồi phục chấn thương sau thi đấu và phẫu thuật cho cầu thủ. Ông Bandit Thanonthong từng sát cánh cùng HLV Kiatisak đoạt HCV SEA Games 2013 với tuyển U22 Thái Lan, vô địch AFF Cup 2014 và 2016 cùng đội tuyển Thái Lan.

Do chưa chọn được trợ lý người Thái Lan nên HLV Kiatisak sẽ làm việc với các đồng nghiệp Dương Minh Ninh, Nguyễn Văn Đàn, bác sĩ Đồng Xuân Lâm cùng cố vấn kỹ thuật - cựu HLV Huỳnh Văn Ảnh.

Bốn cái tên nói trên đều là những người từng sát cánh cùng Kiatisak khi ông còn thi đấu, rồi làm HLV HAGL hơn chục năm về trước. Trong những ngày qua, HLV Kiatisak đã có nhiều cuộc làm việc trực tuyến với các cộng sự của mình về giáo án tập luyện trong giai đoạn chuẩn bị mùa bóng mới.

Từ ngày 28-12-2020 đến 5-1-2021, HAGL sẽ tham dự giải đấu tập huấn trên sân Gò Đậu (Bình Dương) với Nam Định, Khánh Hòa, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng cùng chủ nhà B.Bình Dương. Sau thời hạn cách ly (dự kiến ngày 1-1-2021), HLV Kiatisak sẽ đến Bình Dương dự khán và quan sát các cầu thủ HAGL thi đấu.

Sau giải này, HLV Kiatisak mới chính thức nhận nhiệm vụ và ông chỉ có 10 ngày để lắp ráp chiến thuật trước lúc đối đầu với CLB Sài Gòn (16-1-2021) trong ngày khai mạc V-League 2021 trên sân Thống Nhất.

Kiatisak nói về việc dẫn dắt HAGL: ‘Như trở về nhà, không cần suy nghĩ’ Kiatisak nói về việc dẫn dắt HAGL: ‘Như trở về nhà, không cần suy nghĩ’

TTO - Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang đã nói như vậy trong cuộc phỏng vấn được livestream trên fanpage của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Next Media.

SĨ HUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận