HLV Kiatisak: 'Nên quên thất bại trước Việt Nam, lần gặp lại này sẽ khác'

17/07/2019 18:36 GMT+7

TTO - Cựu HLV tuyển Thái Lan Kiatisak Senamuang đã nói như vậy sau khi kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đưa tuyển Thái Lan vào cùng bảng G với Việt Nam, UAE, Indonesia và Malaysia.

HLV Kiatisak: Nên quên thất bại trước Việt Nam, lần gặp lại này sẽ khác - Ảnh 1.

Kiatisak cho rằng tuyển Thái Lan có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 - Ảnh: SIAM SPORTS

Báo Siam Sports (Thái Lan) dẫn lời Kiatisak: "Tôi nghĩ kết quả bốc thăm này rất tốt. Tôi nghĩ đội tuyển Thái Lan sẽ chạm trán với Nhật Bản, Hàn Quốc hay các đội bóng ở Trung Đông. Nhưng cuối cùng, lá thăm đã đưa đội bóng gặp toàn những đội bóng Đông Nam Á".

"Tôi nghĩ cơ hội đi tiếp của Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 là không nhỏ. Chúng tôi đã nhiều lần gặp UAE và không có gì phải ngán ngại họ" - Kiatisak nói.

Nhận định về trận đấu đầu tiên gặp Việt Nam, Kiatisak cho biết: "Trận đấu mở màn gặp Việt Nam phụ thuộc khá nhiều vào khả năng thích nghi của các cầu thủ với chiến thuật của HLV Akira Nishino.

Các cầu thủ Thái Lan vẫn chưa làm việc cùng HLV người Nhật. Tôi nghĩ chúng ta nên quên đi thất bại trước Việt Nam bởi đó là trận đấu King’s Cup. Còn ở vòng loại World Cup, mọi thứ sẽ khác".

CĐV Thái Lan CĐV Thái Lan 'hí hửng' trước cơ hội đòi nợ Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

TTO - Ngay sau khi có kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022, rất nhiều CĐV Thái Lan đã "mừng ra mặt" và tự tin đội tuyển Thái Lan sẽ "đòi nợ" thành công đội tuyển Việt Nam.

H.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận