HLV Incheon Utd khen Công Phượng sau trận đá chính đầu tiên

03/04/2019 22:23 GMT+7

TTO - Dù để thua Daegu nhưng HLV của Incheon Utd Jorn Andersen vẫn dành những lời khen dành cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

HLV Incheon Utd khen Công Phượng sau trận đá chính đầu tiên - Ảnh 1.

Công Phượng để lại ấn tượng trong lần đá chính đầu tiên tại K-League - Ảnh: K-League

Công Phượng đã có lần ra sân chính thức đầu tiên trong màu áo Incheon Utd và anh đã thi đấu trọn 90 phút. Tuy nhiên, đội bóng của anh lại phải nhận thất bại nặng nề 0-3 trước đối thủ Daegu.

Công bằng mà nói, đây là trận đấu không hề tệ của Công Phượng khi anh thi đấu năng nổ, nhiều lần qua người thành công và thậm chí tung ra những đường chuyền mở ra cơ hội cho các đồng đội. Đáng tiếc, các đồng đội của anh lại không thể tận dụng thành công.

Chính vì vậy, dù thua trận, Công Phượng vẫn được HLV trưởng Andersen dành những lời khen. 

"Công Phượng đã làm những gì tốt nhất có thể. Anh ấy đã chiến đấu cho toàn đội, luôn tỏ ra năng nổ", chiến lược gia 56 tuổi nhận xét. "Tôi yêu cầu cậu ấy thi đấu gần với tiền đạo thứ hai để hỗ trợ cho Mugosa. Nhưng Công Phượng cũng đã nỗ lực để phòng ngự. Cậu ấy đã thi đấu cố gắng vì cả đội".

Trong khi đó, bản thân Công Phượng lại tỏ ra không thật sự hài lòng về mình. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Công Phượng chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Tôi không nghĩ mọi thứ sẽ dễ dàng khi tôi có lần đầu được đá chính. Tôi sẽ cố gắng để thi đấu tốt hơn trong những trận tiếp theo".

Incheon United thảm bại 0-3 trong ngày Công Phượng đá trọn 90 phút Incheon United thảm bại 0-3 trong ngày Công Phượng đá trọn 90 phút

TTO - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng lần đầu tiên đá chính đã phải thất vọng rời sân khi Incheon United thất bại chung cuộc 0-3 trước Daegu FC trên sân Incheon vào đêm 3-4 ở vòng 5 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K League 1).

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận