Thứ 2, ngày 8 tháng 3 năm 2021
HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U18 VN vẫn còn cơ hội đi tiếp dù hòa Thái Lan'
TTO - Phát biểu sau trận hòa U18 Thái Lan ở lượt thứ 4 bảng B Giải U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất (TP.HCM) tối 13-8, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U18 VN trên lý thuyết vẫn còn cơ hội đi tiếp.

HLV Hoàng Anh Tuấn tại buổi họp báo sau trận đấu - Ảnh: N.K
Những diễn biến chính trận U18 Việt Nam gặp Thái Lan - Nguồn: NEXT MEDIA
Mở đầu buổi họp báo, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận các học trò vẫn còn mắc phải những sai số. "Tất cả những gì tôi đánh giá về U18 Thái Lan trước trận này hoàn toàn đúng. Kết quả 3 trận vừa qua của U18 Thái Lan không liên quan gì đến trận này. Họ vẫn là một đội bóng mạnh và thể hiện rất nhiều nguy hiểm trong suốt trận đấu. U18 VN có được những cơ hội nhưng tận dụng không thành công. Đó là vấn đề lớn mà chúng tôi chưa khắc phục được".
Trả lời cho câu hỏi "Chiến thắng 3-0 của U18 Malaysia trước Úc ở trận đấu diễn ra trước đó có ảnh hưởng gì đến tâm lý của ông và các học trò trong trận đấu với U18 Thái Lan?", HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng không ảnh hưởng gì.

Nỗi thất vọng của các cầu thủ U18 VN sau trận hòa U18 Thái Lan - Ảnh: N.K
Ông nói: "Kết quả U18 Malaysia thắng Úc không hề ảnh hưởng đến tâm lý của U18 VN trước Thái Lan. Bởi cho dù U18 Malaysia giành kết quả như thế nào trước Úc thì chúng tôi vẫn cần có được 3 điểm trong trận đấu này vì nó quyết định đến việc đi tiếp của đội. Như tôi đã nói, U18 Thái Lan vẫn là một đội bóng mạnh. Từ lối chơi, con người và chiến thuật của họ vẫn rất nguy hiểm dù trước đó chưa có được những kết quả tốt. Đó là điều tôi đã dự liệu về U18 Thái Lan với các học trò trước trận đấu".
Đánh giá về cơ hội đi tiếp của U18 VN tại giải, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: "Về lý thuyết thì U18 VN vẫn còn cơ hội đi tiếp. Chúng tôi không trông chờ kết quả trận đấu giữa U18 Thái Lan và Malaysia ở lượt trận cuối vào ngày 15-8 tới như thế nào. Bởi dù có ra sao, chúng tôi cũng phải tập trung hết sức cho trận cuối với U18 Campuchia. Việc có được đi tiếp hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trước mắt, U18 VN chỉ biết tập luyện và thi đấu tốt trước Campuchia".
-
TTO - Sáng 8-3, anh Nguyễn Văn Lộc, người trong clip dừng xe đột ngột va quẹt xe Mercedes trên cầu Bình Phước 2, đã nhận xe máy mới từ anh Huỳnh Bảo Toàn (chủ xe) và bộc bạch những câu chuyện khiến người nghe không khỏi chạnh lòng.
-
TTO - Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an đề nghị Sở Tư pháp TP.HCM chỉ đạo rà soát, cung cấp tài liệu là các hợp đồng công chứng ở TP.HCM từ 1-1-2018 đến nay của cha con ông Trần Quí Thanh và nhiều cá nhân phục vụ điều tra.
-
TTO - Sáng 8-3, những mũi tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đã được tiêm đồng loạt tại các điểm ở TP.HCM, Hà Nội và Hải Dương. Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ, những người được tiêm đầu tiên đều là nữ nhân viên y tế.
-
TTO - Người đàn ông khốn khổ đứng trước 'vành móng ngựa' chờ xét xử tội giết người. Phát hiện vợ mình ngoại tình với người bạn thân, Sang đã dùng dao đâm 2 nhát. Sang vào tù bỏ 3 con trẻ bơ vơ.
-
TTO - Thời gian gần đây, nhiều người phản ảnh bỗng dưng thành con nợ, các ngân hàng và cả công ty tài chính cũng gặp nạn khi nhiều vụ kẻ xấu làm giả tinh vi chứng minh nhân dân, cả hộ khẩu để rút tiền.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận