HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức sau khi U18 Việt Nam bại trận

15/08/2019 20:18 GMT+7

TTO - Tối 15-8, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã nộp đơn từ chức sau khi đội tuyển U18 Việt Nam thua U18 Campuchia 1-2 ở lượt cuối bảng B Giải U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất, qua đó bị loại.

HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức sau khi U18 Việt Nam bại trận - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn thất vọng rời sân - Ảnh: N.K

Không ít khán giả đã bày tỏ sự thất vọng với lối chơi của U18 Việt Nam và kêu to đòi HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức sau trận thua U18 Campuchia. Và khi được phóng viên hỏi liệu có từ chức trong buổi họp báo, ông Tuấn đã tỏ ra không hài lòng và "đốp chát" lại.

Tuy nhiên, sau khi trở về khách sạn nơi đội trú ngụ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ với VFF nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng đội tuyển U18 VN vì không thể đưa đội vào bán kết. 

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ghi nhận những đóng góp của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn trong quá trình làm việc thời gian qua và chấp thuận nguyện vọng này.

Do vòng loại bảng J Giải U19 châu Á 2020 sắp sửa diễn ra tại VN vào đầu tháng 11 tới, nên VFF sẽ phải tìm kiếm HLV trưởng dẫn dắt đội trong thời gian sớm nhất. Đội tuyển U19 VN nằm ở bảng J cùng với Nhật Bản, Mông Cổ và đảo Guam. 

Bị hỏi có từ chức, HLV Hoàng Anh Tuấn đáp: Bị hỏi có từ chức, HLV Hoàng Anh Tuấn đáp: 'Tôi nên nghe lời bạn hay nghe theo ai?'

TTO - Phát biểu sau trận thua U18 Campuchia 1-2 ở lượt trận cuối bảng B Giải U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019 trên sân Thống Nhất chiều 15-8 và bị loại, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng bóng đá trẻ Việt Nam vẫn có tiềm năng.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận