HLV Hà Nội: 'Nếu ghi được bàn thắng thì trọn vẹn hơn với Quang Hải'

24/06/2020 21:44 GMT+7

TTO - Phát biểu sau trận thắng 2-0 ngay trên sân B.Bình Dương ở vòng 6 V-League 2020 vào tối 24-6, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Quang Hải đã chơi năng nổ và nếu có được bàn thắng thì trọn vẹn hơn với tiền vệ này.

HLV Hà Nội: Nếu ghi được bàn thắng thì trọn vẹn hơn với Quang Hải - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm trả lời họp báo sau trận đấu - Ảnh: N.K.

Ông nói: "Quang Hải đã thi đấu nhiệt huyết và năng nổ trong trận đấu này, Dù bị chảy máu phải băng đầu trong hiệp 1, nhưng anh ấy đã chơi rất nhiệt và đúng ý đồ của tôi. Tuy nhiên, nếu có được bàn thắng thì trọn vẹn hơn với Quang Hải".

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Đây là trận đấu rất cống hiến của 2 đội. Đội tôi may mắn hơn nên đã giành chiến thắng. B.Bình Dương có cơ hội nhưng lại không giải quyết được".

HLV Hà Nội: Nếu ghi được bàn thắng thì trọn vẹn hơn với Quang Hải - Ảnh 2.

Quang Hải trong tình huống từ phía sau ngăn Tống Anh Tỷ sút ghi bàn cuối trận - Ảnh: N.K.

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng trận đấu nhiều cảm xúc nhưng trọng tài đã không theo kịp hết tình huống. 

"Việc B.Bình Dương phản ứng về luật thay người, tôi nghĩ có thể giữa B.Bình Dương với trọng tài đã không trao đổi tốt", ông nói về trường hợp căng thẳng đầu tiên trong hiệp hai khiến trận đấu phải tạm dừng trong 5 phút.

Về trường hợp cầu thủ Hà Nội phản ứng căng thẳng với lực lượng khiêng cáng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết do các cầu thủ trẻ khiêng cáng đã không tôn trọng các cầu thủ nằm sân. 

"Các bạn đi khiêng cáng cứu thương là các cầu thủ trẻ. Họ cũng là cầu thủ, nhưng khi bê cầu thủ bị thương lên cáng thì họ lại ném xuống nên đội phản ứng vì cảm thấy bị xúc phạm", ông nói.

HLV Hà Nội: Nếu ghi được bàn thắng thì trọn vẹn hơn với Quang Hải - Ảnh 3.

Thủ môn Bùi Tấn Trường trong trận đối đầu đội bóng cũ B.Bình Dương - Ảnh: N.K.

Giải thích lý do chọn thủ môn Tấn Trường cho trận đấu này trong khi thủ môn số 1 Nguyễn Văn Công bắt chính từ đầu mùa suốt, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng muốn để cầu thủ cũ của B.Bình Dương ra sân để thể hiện mình. 

Ông nói: "Tôi muốn Tấn Trường có cơ hội ra sân và thể hiện mình sau khi được mua về. Ngoài ra, tôi cũng muốn tận dụng kinh nghiệm của Tấn Trường. Anh ấy hiểu B.Bình Dương mạnh về bóng bổng. Tấn Trường hòa nhập tốt. Vấn đề là anh ấy nghỉ lâu và mới đến đội có 1 tháng nên chưa đạt phong độ cao để ra sân thường xuyên".

Quang Hải và cầu thủ Hà Nội phản ứng căng thẳng khi đồng đội bị khiêng cáng ném xuống sân Quang Hải và cầu thủ Hà Nội phản ứng căng thẳng khi đồng đội bị khiêng cáng ném xuống sân

TTO - CLB Hà Nội đã thắng chủ nhà B.Bình Dương 2-0 ở vòng 6 V-League 2020 diễn ra tối 24-6. Trận đấu diễn ra căng thẳng với màn phản ứng của ban huấn luyện CLB B.Bình Dương về trọng tài và cầu thủ Hà Nội với người khiêng cáng.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận