HLV Guardiola: 'Tôi đã nói cả ngàn lần là không muốn Messi về M.C'

04/11/2018 15:10 GMT+7

TTO - HLV Pep Guardiola (Manchester City) khẳng định ông chẳng bao giờ muốn mang tiền đạo Lionel Messi (Barcelona) đến nước Anh để thi đấu cho "Man xanh".

HLV Guardiola: Tôi đã nói cả ngàn lần là không muốn Messi về M.C - Ảnh 1.

HLV Guardiola khẳng định không muốn có Messi là vì tình nghĩa với Barca - Ảnh: Reuters

Thời gian qua có rất nhiều tin đồn về việc HLV Guardiola đã xúi giục M.C bỏ ra 250 triệu euro để giúp Messi giải phóng hợp đồng với Barcelona và chi thêm 250 triệu euro khác để ký hợp đồng với ngôi sao người Argentina trong thời gian 5 năm. 

Trước luồng thông tin ngày càng rầm rộ này, HLV Guardiola đã lên tiếng bác bỏ tất cả khi nói với tờ Marca: "Khi tôi rời khỏi Barcelona, để đến Bayern Munich và sau đó là Manchester City. Tôi chưa bao giờ đề nghị Messi hãy đi cùng với tôi đến bất cứ nơi nào. Đồng thời tôi cũng chẳng bao giờ nói với ban lãnh đạo hai đội bóng này là tôi muốn có Messi". 

Có phải ông Guardiola có hiềm khích với Messi, nên không muốn làm việc cùng anh? Guardiola khẳng định không có chuyện này: "Tôi không muốn đưa Messi đi rời Barcelona vì tôi biết tầm quan trọng của cậu ấy đối với đội bóng. Tôi đã nói cả ngàn lần là tôi muốn Messi tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng xứ Catalan". 

6 bài hát quyết định cuộc đời HLV Guardiola 6 bài hát quyết định cuộc đời HLV Guardiola

TTO - Trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền nhà báo Tây Ban Nha Guillem Balague trên kênh BBC Radio 5 ngày 25-10, HLV Pep Guardiola (Manchester City) cho biết những khoảnh khắc quan trọng của đời ông đều được quyết định bởi 6 bài hát.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận