HLV Guardiola sang Juventus là tin đồn nực cười

24/05/2019 06:12 GMT+7

TTO - Thành viên trong ban lãnh đạo Manchester City (M.C) Alberto Galassi đã khẳng định như thế khi trả lời phỏng vấn kênh BBC, trước tin đồn HLV Pep Guardiola sẽ rời "Man xanh" đến dẫn dắt Juventus.

HLV Guardiola sang Juventus là tin đồn nực cười - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Manchester City khẳng định HLV Pep Guardiola sẽ không đi đâu cả - Ảnh: Getty Images

Ông Alberto Galassi tuyên bố: "Đây là thông tin không có cơ sở. Một CLB giống như Juventus sẽ không cho phép những tin tức như thế này bị rò rỉ. Thật không thể tin nổi các phương tiện truyền thông lại theo đuổi những tin đồn kiểu này. Điều này thật nực cười".  

Sở dĩ ban lãnh đạo M.C phải lên tiếng là do trong những ngày qua báo chí Ý đã rộ lên tin đồn về việc HLV Guardiola sẽ rời bỏ "Man xanh" sang dẫn dắt Juventus với bảng hợp đồng có thời hạn 4 năm, với mức lương 21 triệu bảng Anh mỗi mùa. 

Giới truyền thông Ý còn thông báo cụ thể ngày ký hợp đồng là 4-6 và Guardiola sẽ chính thức ra mắt ở Juventus ngày 14-6. 

Nhưng Galassi khẳng định là HLV Guardiola sẽ chắc chắn ở lại với M.C và chẳng đi đâu cả. Ông nói: "Tôi đã biết Guardiola rất lâu. Anh ấy là một người lịch sự và luôn cư xử rất tuyệt vời với tất cả mọi người. Anh ta chẳng bao giờ có hành động như thế. Chúng tôi đã cười nhạo khi nghe những tin đồn như thế này". 

HLV Guardiola (48 tuổi), dẫn dắt M.C từ ngày 1-7-2016, đã có 176 trận cầm quân, với 127 thắng 24 hòa và 23 thua. 

Ở mùa giải này, ông đã cùng "Man xanh" gặt hái thành công vang dội với "cú ăn 3" với chức vô địch Premier League, Cúp FA và Cúp Liên đoàn Anh. 

HLV Guardiola đồng ý dẫn dắt Juventus HLV Guardiola đồng ý dẫn dắt Juventus

TTO - Chiều 22-5, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin đương kim HLV Manchester City Pep Guardiola đã đồng ý chuyển sang dẫn dắt Juventus trong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận