HLV Eriksson muốn Phil Younghusband "phá lưới" tuyển VN

05/12/2018 21:13 GMT+7

TTO - Tối 5-12, đội tuyển Philippines đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình (Hà Nội) nhằm chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với VN vào ngày mai (6-12). Ông Eriksson đã có những chỉ đạo riêng với Phil Younghusband và Stephan Schrock.

Eriksson chỉ đạo riêng Phil Younghusband trên sân tập tối 5-12

Ở AFF Cup 2010, đội tuyển Philippines đã thắng chủ nhà VN 2-0 ở vòng bảng. Trong đó, Phil Younghusband là một trong hai người đã ghi bàn. Vì thế, Phil Younghusband cũng hi vọng đội tuyển Philippines có thể tái lập điều đó ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 nhằm lọt vào chung kết. 

HLV Eriksson muốn Phil Younghusband phá lưới tuyển VN - Ảnh 2.

Ông Eriksson trầm tư trên sân tập tối 5-12 - Ảnh: N.K

Ở buổi tập làm quen sân thi đấu chính Mỹ Đình vào tối 5-12, HLV Goran Eriksson đã có cuộc nói chuyện riêng khá lâu với 3 cầu thủ tấn công của Philippines. Trong đó, có tiền vệ cánh Stephan Schrock và Phil Younghusband. Nhà cầm quân người Thụy Điển cầm mảnh giấy ghi sơ đồ chiến thuật trên tay và trao đổi với từng cầu thủ. 

HLV Eriksson muốn Phil Younghusband phá lưới tuyển VN - Ảnh 3.

Cầu thủ Philippines tích cực tập luyện - Ảnh: N.K

Đội trưởng Phil Younghusband là cầu thủ được ông dặn dò và trao đổi nhiều nhất. Cũng dễ hiểu, ông Eriksson hi vọng cái duyên ghi bàn của Phil Younghusband sẽ giúp Philippines giành chiến thắng.

HLV Eriksson muốn Phil Younghusband phá lưới tuyển VN - Ảnh 4.

Manuel Ott (trái) vẫn còn tập riêng vì chấn thương - Ảnh: N.K

Ở buổi tập này, tiền vệ trung tâm Manuel Ott vẫn chưa thể tập chiến thuật cùng các đồng đội do vẫn chưa bình phục chấn thương. Anh chỉ đi dạo quanh sân cùng bác sĩ của đội.


NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận