HLV đội U23 Arsenal bị đình chỉ công việc vì ăn hiếp cầu thủ

13/05/2018 10:34 GMT+7

TTO - HLV trưởng đội U23 Arsenal là Steve Gatting và trợ lý Carl Laraman đã bị ban lãnh đạo "pháo thủ" đình chỉ công việc để điều tra những cáo buộc bộ đôi này bắt nạt và ức hiếp các cầu thủ trẻ.

west-ham-united-v-arsenal-premier-league-2

HLV Steve Gatting bị đình chỉ công việc vì bắt nạt cầu thủ trẻ - Ảnh: GETTY IMAGES

Theo nguồn tin từ nhật báo Daily Mirror (Anh), HLV Gatting và trợ lý Laraman nhận đến 20 khiếu nại từ các cầu trẻ khẳng định bộ đôi này nhiều lần bắt nạt và ức hiếp họ. Số lượng cầu thủ tố cáo quá nhiều buộc Arsenal phải đình chỉ công việc của HLV Gatting và trợ lý Laraman. Cả hai cũng bị tịch thu điện thoại và máy tính xách tay trong suốt cuộc điều tra.

Phát ngôn viên của CLB Arsenal cho biết: "Arsenal đã đình chỉ công việc của HLV Steve Gatting và trợ lý Carl Laraman để phục vụ điều tra sau khi nhận được một số khiếu nại của các cầu thủ trẻ. Đây là vấn đề nội bộ của đội bóng nên chúng tôi sẽ không thông tin thêm chi tiết nào nữa".

Arsenal quyết đấu vì HLV Wenger Arsenal quyết đấu vì HLV Wenger

TT - 2h05 ngày 4-5 (THTT trên kênh K+PM), Arsenal sẽ đến làm khách trên sân của Atletico Madrid ở trận lượt về bán kết Europa League trong tình thế khó khăn sau trận hòa 1-1 ở lượt đi.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận