HLV Chung Hae Soung muốn VFF và VPF xem lại trận TP.HCM hòa Quảng Nam 1-1

11/05/2019 22:20 GMT+7

TTO - Phát biểu sau trận hòa Quảng Nam 1-1 ở vòng 9 V-League 2019 trên sân Thống Nhất vào tối 11-5, HLV Chung Hae Soung (TP.HCM) không giấu được sự thất vọng và muốn LĐBĐVN (VFF), Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) xem lại trận đấu này.

HLV Chung Hae Soung muốn VFF và VPF xem lại trận TP.HCM hòa Quảng Nam 1-1 - Ảnh 1.

HLV Chung Hae Soung ăn mừng bàn thắng mở tỉ số của Matias - Ảnh: N.K

Bước vào phòng họp báo với gương mặt buồn bã, HLV Chung Hae Soung phải mất cả chục giây mới có thể mở lời khi được phóng viên hỏi về trận đấu.

Ông nói: "Tôi không muốn nói nhiều, tôi xin lỗi vì đội đã không thể thắng trong trận đấu này. Trận gặp Sanna Khánh Hòa ở vòng 8, chúng tôi chơi thiếu người từ phút 59 vẫn giành chiến thắng 2-1. Còn ở trận này, chúng tôi cũng chơi hơn người kể từ phút 59 nhưng chỉ giành được kết quả hòa trước Quảng Nam".

HLV Chung Hae Soung muốn VFF và VPF xem lại trận TP.HCM hòa Quảng Nam 1-1 - Ảnh 2.

Đội trưởng Thanh Trung (Quảng Nam) phản ứng trọng tài Ngô Quốc Hưng - Ảnh: N.K

Khi được hỏi ông đánh giá thế nào về công tác trọng tài trong trận đấu này, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra khá thẳng thắn: "Trọng tài là một phần của bóng đá, và tôi không muốn bình luận gì. Nhưng tôi muốn VFF, VPF và ban tổ chức giải xem lại trận đấu này. Tôi là HLV nước ngoài làm việc tại VN nhưng tôi rất muốn giúp cho bóng đá VN phát triển và trở nên chuyên nghiệp hơn. Vì thế, tôi mong muốn VFF, VPF và ban tổ chức giải xem lại trận đấu".

HLV Chung Hae Soung muốn VFF và VPF xem lại trận TP.HCM hòa Quảng Nam 1-1 - Ảnh 3.

Trọng tài Ngô Quốc Hưng trên sân Thống Nhất - Ảnh: N.K

Phản ứng của HLV Chung Hae Soung không phải không có cơ sở khi trọng tài chính Ngô Quốc Hưng có khá nhiều quyết định khó hiểu trong trận đấu này, đặc biệt là với CLB TP.HCM, khiến cầu thủ cả hai đội đều phản ứng. 

Về phần mình, HLV CLB Quảng Nam Hoàng Văn Phúc không dự họp báo sau trận đấu và cử trợ lý thay thế. Lý giải việc HLV trưởng không có mặt, trợ lý Nguyễn Thanh Đào cho biết do ông Phúc bận việc gấp phải ra sân bay trở về nhà.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận