HLV Chung Hae Seong nói báo Hàn viết sai chuyện ông tố CLB TP.HCM 'chơi xấu'

27/07/2020 13:31 GMT+7

TTO - Sáng 27-7, HLV Chung Hae Seong đã có buổi chia sẻ với báo chí tại trụ sở CLB TP.HCM những thông tin về ông trên báo chí Hàn Quốc.

HLV Chung Hae Seong nói báo Hàn viết sai chuyện ông tố CLB TP.HCM chơi xấu - Ảnh 1.

HLV Chung Hae Seong trong buổi họp báo sáng 27-7 - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Trước đó, từ hôm 26-7, một số tờ báo Hàn Quốc dẫn lại thông tin ông Chung "tố" lãnh đạo CLB TP.HCM "chơi xấu". Theo đó, những tờ này đăng tin nói ông liên tục bị can thiệp về chuyên môn cũng như đền bù hợp đồng không thỏa đáng.

Ngoài ra, còn có thông tin ông Chung Hae Seong nói các cầu thủ cố tình đá không tốt khiến ông phải ra đi. Tại trụ sở CLB sáng 27-7, ông Chung đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo của đội trước sự chứng kiến của các phóng viên

Sau đó, ông đã dành khoảng 1 giờ để gặp gỡ báo giới. Mở đầu ông thẳng thắn khẳnng định giữa ông và CLB TP.HCM không có bất kỳ mâu thuẫn nào.

"Hôm nay chúng tôi đã làm việc và tôi đã xin phép nghỉ việc với lãnh đạo CLB. Giữa chúng tôi không có bất kỳ vấn đề gì xấu cả, các bạn đã chứng kiến buổi làm việc với không khí vui vẻ. Chúng tôi là một gia đình và CLB TP.HCM là đội bóng của tôi. Về chuyện nghỉ của tôi, ban lãnh đạo sẽ sớm có câu trả lời".

Ông cũng thừa nhận việc từ chối vị trí giám đốc kỹ thuật (GĐKT) do CLB đề nghị như thông tin báo chí đưa trước đó. Lý giải nguyên nhân về điều này, ông nói: "Các bạn cũng biết tôi đã lớn tuổi nên sự nghiệp của tôi cũng không còn bao lâu. Nguyện vọng của tôi là được làm HLV".

Khi được hỏi về thông tin đăng tải trên Yonhap, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những phản bác. "Trước hết tôi muốn xin lỗi CLB TP.HCM vì những thông tin trên. Thật sự tôi không hề nói những chuyện như vậy trên Yonhap. Sáng nay tôi đã gọi cho họ và được nghe họ đã sửa lại bài viết rồi.

Còn chuyện các cầu thủ thì phong độ thiếu ổn định là bình thường. Có những người thể hiện rất tốt trong buổi tập nhưng ngày hôm sau ra sân lại đá không hay, đó là bình thường. Sau trận thua CLB Hà Nội, khi tôi không sinh hoạt với đội nữa, những người nhắn cho tôi nhiều nhất là những cầu thủ ít được ra sân. Tôi chia sẻ để mọi người hiểu giữa tôi và các học trò là như thế nào. Những thông tin trên báo Hàn Quốc là không chính xác".

Ngoài những vấn đề chuyên môn, HLV Chung còn chia sẻ về dự định sắp tới của mình. Ông cho biết tạm thời sẽ về Hàn Quốc cùng gia đình và nghỉ ngơi một thời gian, đi du lịch. Sau đó sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho bản thân trong thời gian tới.

"Chuyện tôi xa nhà lâu ngày là điều bình thường. Vợ vá các con tôi cũng hiểu điều đó, hiểu công việc của tôi nên họ cũng quen rồi. Thậm chí vợ tôi còn bảo tôi đừng về sớm mà cứ ở Việt Nam thêm một thời gian đi, bởi vì giờ tôi mà về thì bà ấy sẽ phải lo cơm nước cho tôi ăn", ông Chung Hae Seong dí dỏm chia sẻ.

Không chịu làm giám đốc kỹ thuật, HLV Chung Hae Soung chia tay CLB TP.HCM Không chịu làm giám đốc kỹ thuật, HLV Chung Hae Soung chia tay CLB TP.HCM

TTO - Không chấp nhận chuyển sang làm giám đốc kỹ thuật theo quyết định của lãnh đạo CLB TP.HCM, HLV Chung Hae Soung (Hàn Quốc) đã quyết định xin nghỉ vào tối 25-7.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận