HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi sau khi chửi trọng tài

15/07/2019 18:54 GMT+7

TTO - Ngày 15-7, HLV Chu Đình Nghiêm (CLB Hà Nội) đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ sau khi dùng những lời lẽ tục tĩu để chửi tổ trọng tài điều khiển trận đấu Hà Nội - Sanna Khánh Hòa BVN tại vòng 15 V-League vào tối 13-7.

HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi sau khi chửi trọng tài - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm gửi lời xin lỗi sau khi chửi trọng tài - Ảnh: NAM KHÁNH

Thông báo của CLB bóng đá Hà Nội cho biết sau buổi họp ngày 15-7, ông Chu Đình Nghiêm đã có lời xin lỗi chính thức gửi tới khán giả, đội bóng vì những hành vi, phát ngôn thiếu kiềm chế với tổ trọng tài sau trận đấu trên SVĐ Hàng Đẫy.

Ông Nghiêm nói: "Tôi nhận thấy những hành động thiếu kiềm chế của bản thân vào tối ngày 13-7 đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, ảnh hưởng đến thương hiệu bóng đá đẹp mà CLB Hà Nội đang gây dựng.

Đây là lỗi của cá nhân tôi, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp hành các quyết định xử phạt của ban tổ chức cũng như của CLB. Tôi sẽ cùng các thành viên CLB tập trung thi đấu, giành những kết quả tốt trong thời gian tới, không phụ sự tin yêu của người hâm mộ đội bóng thủ đô".

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, tối 13-7, trận đấu muộn trong khuôn khổ vòng 15 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Sanna Khánh Hòa BVN đã diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy. Khi đội nhà bị đối thủ gỡ hòa ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã xông vào sân với khuôn mặt hung hãn, dùng lời lẽ tục tĩu để nhắm vào tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

Các trợ lý của CLB Hà Nội phải vất vả chạy vào can ngăn mới lôi được ông Nghiêm ra khỏi sân.

Theo báo cáo của giám sát trận đấu, ngoài những lời lẽ miệt thị tổ trọng tài, ông Chu Đình Nghiêm còn có hành vi kích động các CĐV Hà Nội xúc phạm tổ trọng tài khi trận đấu kết thúc. 

Với các báo cáo có trong tay, ông Vũ Xuân Thành - trưởng ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - cho biết sáng mai 16-7, ban kỷ luật sẽ họp và đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng với HLV Chu Đình Nghiêm.

Hà Nội bị gỡ hòa 2-2, HLV Chu Đình Nghiêm tính xông vào sân gặp trọng tài Hà Nội bị gỡ hòa 2-2, HLV Chu Đình Nghiêm tính xông vào sân gặp trọng tài

TTO- Mất bình tĩnh khi Hà Nội bị gỡ hòa 2-2 cuối trận, HLV Chu Đình Nghiêm tính xông vào sân phản ứng trọng tài Vũ Phúc Hoan. May thay, hành vi phi thể thao này bị các trợ lý cản ngăn.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận