Hình ảnh bạo lực trận Hải Phòng - SHB Đà Nẵng xuất hiện trên diễn đàn nổi tiếng thế giới

16/04/2019 09:35 GMT+7

TTO - Những sự cố bạo lực trong trận Hải Phòng hòa SHB Đà Nẵng 1-1 ở vòng 5 V-League 2019 đã được đưa lên diễn đàn nổi tiếng thế giới Reddit với nhiều lời bình luận chê bai.


Hình ảnh bạo lực trận Hải Phòng - SHB Đà Nẵng xuất hiện trên diễn đàn nổi tiếng thế giới - Ảnh 2.

Hình ảnh xấu xí trong trận Hải Phòng hòa SHB Đà Nẵng 1-1 ở vòng 5 V-League 2019 - Ảnh: Anh Phan

Reddit là trang web giải trí, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều loại nội dung chẳng hạn như bài viết hoặc đường dẫn trực tiếp. Theo xếp hạng của Alexa, Reddit đứng thứ 6 về lượng người truy cập toàn cầu. Ước tính mỗi tháng trang web này sẽ có 542 triệu người truy cập.  

Mới đây trên chuyên mục bóng đá của Reddit đã có nhắc đến trận đấu ở V-League 2019 giữa Hải Phòng và Đà Nẵng cùng video những pha bóng bạo lực ở trận đấu đó với tiêu đề: "Giao lưu võ thuật khủng khiếp giữa Hải Phòng và Đà Nẵng, hai thẻ đỏ dành cho Tiến Dụng và Hữu Phúc".

Hình ảnh bạo lực trận Hải Phòng - SHB Đà Nẵng xuất hiện trên diễn đàn nổi tiếng thế giới - Ảnh 3.

Pha va chạm thô bạo giữa Bùi Tiến Dụng (16) với Ngọc Tân (Hải Phòng) đang nằm sân - Ảnh: Anh Phan

Bên dưới chủ đề này đã có rất nhiều người tham gia bình luận, CĐV JJBUNZZ viết: "Đây là màn trình diễn bạo lực nhất mà tôi từng xem". CĐV whatevermateyeah1 viết: "Ồ, mỗi người đều đang đấu võ". CĐV nicklo2k viết: "Trọng tài thật khủng khiếp". 

CĐV Wazalootu2 đã bình luận vui khi nhắc đến vụ việc Joey Barton đấm "vỡ mồm" HLV Daniel Stendel của CLB Barnsley sau khi đội nhà thất bại 2-4 ở Giải League One. CĐV Wazalootu viết: "Giải đấu này là thích hợp nhất cho Joey Barton, cuối cùng đã tìm được nơi lý tưởng cho anh ấy". 

Video màn Video màn 'đấu võ' trong trận Hải Phòng và Đà Nẵng với 2 thẻ đỏ trực tiếp

TTO - Trận Hải Phòng hòa SHB Đà Nẵng 1-1 trên sân Lạch Tray tối 14-4 với vô vàn những pha vào bóng quyết liệt đã trở thành màn "đấu võ" giữa hai đội khiến các CĐV không khỏi thất vọng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận