'Hãy chỉ cho tôi cầu thủ giỏi hơn Messi, tôi sẽ chỉ bạn đường đến bệnh viện tâm thần'

03/12/2019 11:05 GMT+7

TTO - Messi vượt qua Van Dijk đoạt Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp đã tạo nên tranh cãi trên mạng xã hội. Phía bênh vực Messi bình luận: "Hãy chỉ cho tôi cầu thủ giỏi hơn Messi, tôi sẽ chỉ bạn đường đến bệnh viện tâm thần".

Hãy chỉ cho tôi cầu thủ giỏi hơn Messi, tôi sẽ chỉ bạn đường đến bệnh viện tâm thần - Ảnh 1.

CĐV bình luận trên mạng xã hội Twitter: "Hãy chỉ cho tôi cầu thủ giỏi hơn Messi, tôi sẽ chỉ bạn đường đến bệnh viện tâm thần" - Ảnh: Twitter

Lionel Messi đã vượt qua đối thủ nặng ký Virgil Van Dijk để đạt được Quả bóng vàng. Ngôi sao người Argentina cũng chính thức vượt mặt Ronaldo để xác lập kỷ lục là cầu thủ giành nhiều Quả bóng vàng nhất trong lịch sử.

Điều này đã làm nổ ra cuộc tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội Twitter và Facebook khi rất nhiều ý kiến chỉ trích cuộc bình chọn là "gian lận".

CĐV Nonso Ozoemena viết: "Giải thưởng gian lận, họ đã đưa nó cho Messi, người đã bị thất sủng khỏi Champions League. Tại sao không phải là Virgil Van Dijk?".

CĐV Efra cũng bình luận trên Twitter: "Van Dijk xứng đáng hơn Messi để giành danh hiệu này. Nhưng tất cả chúng ta đều biết lý do mà".

CĐV Famez Venom viết: "Tôi không quan tâm ai chiến thắng Quả bóng vàng. Tôi chỉ biết Ronaldo là cầu thủ tốt nhất thế giới mà thôi".

Trước những lời chỉ trích trên, các CĐV ủng hộ Messi đã lên tiếng bênh vực. CĐV BeksFCB@Joshua_Ubeku bình luận: "Hãy chỉ cho tôi cầu thủ giỏi hơn Messi, tôi sẽ chỉ bạn đường đến bệnh viện tâm thần".

Đánh bại Van Dijk, Messi lập kỷ lục giành 6 Quả bóng vàng Đánh bại Van Dijk, Messi lập kỷ lục giành 6 Quả bóng vàng

TTO - Rạng sáng 3-12, ban tổ chức giải Quả bóng vàng 2019 đã công bố người thắng cuộc là Lionel Messi. Đây là danh hiệu thứ 6 trong sự nghiệp của tiền đạo người Argentina.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận