Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong cuộc đối đầu Việt Nam - Thái Lan

19/08/2019 16:25 GMT+7

TTO- Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không thể có mặt trong đội hình đội tuyển Việt Nam đến làm khách trên sân của Thái Lan vào ngày 5-9 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là tổn thất rất lớn với đội tuyển Việt Nam.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong cuộc đối đầu Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 1.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu (trái) lỡ hẹn với cuộc đối đầu VN - Thái Lan ngày 5-9- Ảnh: NAM KHÁNH

Ngày 19-8, trả lời Tuổi Trẻ Online về tình hình chấn thương của Văn Hậu, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết: "Văn Hậu hiện có 3-4 chấn thương, có nhiều cái đã có từ lâu và kéo dài đến nay. Với chấn thương gối phải Văn Hậu cần ít nhất 4-5 tuần để hồi phục. Vì vậy, cơ hội tham dự trận đấu với Thái Lan ngày 5-9 tới của Văn Hậu là không thể nếu muốn giữ cho cầu thủ này được hồi phục".

Trước đó tại vòng 21 V-League 2019, Hà Nội FC đã có chiến thắng 2-1 trước SHB Đà Nẵng. Văn Hậu đã bị chấn thương trong trận đấu này khi anh bật cao đánh đầu sau đó tiếp đất không tốt.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong cuộc đối đầu Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 2.

Văn Hậu được bác sĩ Choi kiểm tra chấn thương ngày 18-8- Ảnh: HNFC

Ngay sau khi chụp MRI, các bác sĩ chẩn đoán Văn Hậu bị chấn thương dải chậu chày, dây chằng mác, gân sau gối phải… Chiều 18-8 Văn Hậu đã được Hà Nội FC đưa xuống Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) để bác sĩ Choi Ju Young thăm khám và điều trị. Tại đây HLV trưởng đội tuyển VN Park Hang Seo cũng đã có mặt để hỏi thăm tình hình của Văn Hậu.

Vì chấn thương, Văn Hậu cũng lỡ hẹn với Hà Nội FC trong hai trận đấu rất quan trọng tại bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 với CLB Altyn Asyr (Turkmenistan) vào ngày 20 và 27-8.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận