Griezmann tuyên bố chia tay Atletico Madrid vào cuối mùa

15/05/2019 06:58 GMT+7

TTO - Tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann vừa gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ rời Atletico Madrid vào cuối mùa giải năm nay.

Griezmann tuyên bố chia tay Atletico Madrid vào cuối mùa - Ảnh 1.

Antoine Griezmann thông báo sẽ rời Atletico Madrid vào cuối mùa giải năm nay - Ảnh: REUTERS

Antoine Griezmann, 28 tuổi, đã chơi cho Atletico Madrid 256 trận, ghi 133 bàn trong 5 năm qua. Thành tích lớn nhất của Griezmann trong màu áo Atletico Madrid là chức vô địch Europa League vào mùa giải năm ngoái.

Phát biểu trong một video được đăng kênh truyền thông của Atletico Madrid, Antoine Griezmann nói: "Sau khi đã nói chuyện với Simeone, Miguel Angel và lãnh đạo Atletico Madrid, tôi muốn thông báo với các bạn - những người hâm mộ Atletico luôn dành cho tôi rất nhiều tình yêu rằng tôi sẽ ra đi vào cuối mùa giải năm nay. Tôi muốn đến một đội bóng khác và tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp.

"Sự thật là rất khó để nói ra điều này nhưng tôi cảm thấy đó là điều tôi cần làm. Tôi muốn cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ mà bạn đã dành cho tôi trong năm năm qua, nơi tôi đã giành được những danh hiệu đầu tiên.

Tôi đã có những khoảnh khắc đáng kinh ngạc cùng Atletico mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi sẽ luôn giữ những người hâm mộ Atletico trong tim. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả mọi thứ".

Antoine Griezmann không hé lộ sẽ đầu quân cho đội bóng nào nhưng mọi người đều đồn đoán anh gia sẽ gia nhập Barcelona - đội bóng đã theo đuổi anh từ lâu.

Hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid còn thời hạn đến năm 2023 với mức giải phóng hợp đồng là 200 triệu euro. Mức này sẽ giảm xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1-7 tới.

Ở mùa giải năm nay, Atletico Madrid về đích ở vị trí thứ hai sau Barcelona. Đội bóng này còn một trận nữa là đến làm khách trên sân Levante ở vòng đấu cuối vào ngày 18-5.

Từ chối Barcelona, Griezmann ở lại Atletico Madrid thêm 5 năm Từ chối Barcelona, Griezmann ở lại Atletico Madrid thêm 5 năm

TTO - Tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann đã đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn năm năm với Atletico Madrid để ở lại đội bóng này đến năm 2023.

H.LAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận