Giám đốc kỹ thuật FC Heerenveen: 'Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ rất giỏi'

01/09/2019 10:41 GMT+7

TTO - Giám đốc kỹ thuật CLB FC Heerenveen - ông Gerry Hamstra đã nói như thế khi trả lời phỏng vấn báo chí Hà Lan vào ngày 1-9, trước giờ Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan kiểm tra y tế để khoác áo CLB FC Heerenveen.

Giám đốc kỹ thuật FC Heerenveen: Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ rất giỏi - Ảnh 1.

Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra của CLB FC Heerenveen đánh giá rất cao về Đoàn Văn Hậu - Ảnh: chụp màn hình

Trả lời phỏng vấn tờ Voetbal International, giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra cho biết: "Đoàn Văn Hậu đang trên đường đến Hà Lan và cậu ta cần phải trải qua cuộc kiểm tra y tế mới chính thức đầu quân cho đội. Chúng tôi rất hài lòng với sự xuất hiện của cậu ấy".

Ông Gerry Hamstra còn đánh giá rất cao về Đoàn Văn Hậu khi nói: "Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Chúng tôi đã xem qua những video về anh ấy và rất hài lòng. Anh ấy có thể đá như một trung vệ hoặc một hậu vệ cánh trái, không có nhiều cầu thủ có thể đá như thế. Đặc biệt anh ấy có tâm lý rất vững vàng trong các trận đấu".

Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam thi đấu ở giải bóng đá hàng đầu Hà Lan. Dù trước đó Lee Nguyễn từng khoác áo PSV, nhưng theo báo chí Hà Lan, cầu thủ này chỉ là "nhập tịch", còn Văn Hậu mới là cầu thủ Việt Nam "chính gốc".

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến khẳng định Văn Hậu chỉ là hợp đồng mang tính thương mại của CLB FC Heerenveen. Nói về điều này, ông Gerry Hamstra cho biết thêm: "Văn Hậu có số lượng người theo dõi rất lớn trên mạng xã hội và thông qua anh ấy chúng tôi có thể tiến vào thị trường khổng lồ ở Việt Nam. Chúng tôi thừa nhận đây là một trong những bản hợp đồng rất hấp dẫn về thương mại nhưng chúng tôi thật sự đánh giá cao tài năng của anh ấy".

CĐV Việt Nam CĐV Việt Nam 'đổ bộ' ồ ạt fanpage CLB Hà Lan mà Văn Hậu sắp khoác áo

TTO - Sau khi biết tin hậu vệ Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan kiểm tra y tế chuẩn bị gia nhập CLB SC Heerenveen, các CĐV Việt Nam đã "đổ bộ" ồ ạt fanpage của đội bóng này.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận