Gần 7.000 người mua được vé online trận bán kết AFF Cup

29/11/2018 10:27 GMT+7

TTO - Tính đến thời điểm này đã có 6.893 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines được người hâm mộ mua thành công qua mạng và đăng ký chuyển phát qua đường Bưu điện.

Sáng 29-11, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa cho biết, VNPost nhận bao thầu toàn bộ việc chuyển phát vé AFF CUP theo địa chỉ đăng ký thuộc 12 quận nội thành Hà Nội. 

 Tính đến thời điểm này đã có 6.893 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines được người hâm mộ mua thành công qua mạng trong ngày đầu tiên bán vé online 28-11 và đăng ký chuyển phát qua đường Bưu điện trong phạm vi 12 quận nội thành Hà Nội.

Trong ngày hôm nay, VNPost sẽ tiếp tục cập nhật số lượng khách đăng ký chuyển phát vé bán kết AFF Cup qua đường Bưu điện. Bắt đầu từ sáng mai (30-11) đến ngày 2-12 VNPost sẽ bắt đầu chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé online - đại diện đơn vị này cho biết.

"Khi nhận vé, người nhận bắt buộc phải xuất trình một trong hai loại giấy tờ là chứng minh thư hoặc căn cước công dân (Không chấp nhận các loại giấy tờ khác)-" VNPost quy định rõ.

Gần 7.000 người  mua được vé online trận bán kết AFF Cup - Ảnh 1.

VNPost chuyển phát vé xem bán kết AFF Cup qua đường bưu điện đến 12 quận nội thành Hà Nội, Ảnh: VNpost

Đối với những trường hợp người mua không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Tuy nhiên người nhận hộ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé. Đồng thời nộp bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên Bưu điện.

Đại diện VNPost cũng lưu ý thêm: Đối với những trường hợp VNPost đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận. Người mua vé vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc căn cước công dân theo quy định của VFF.

Thời gian phát vé chuyển hoàn tại VFF từ ngày 4-12 đến 12h ngày 6-12.

T. HÀ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận