Gần 7 triệu lượt xem cảnh cô bé 10 tuổi 'xâu kim' chàng thanh niên và ghi bàn tuyệt đẹp

23/08/2020 21:15 GMT+7

TTO - Một đọan video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter ngày 22-8 đã thu hút 6,7 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ, ghi lại cảnh một cô bé khoảng 10 tuổi đánh gót "xâu kim" chàng thanh niên và ghi bàn tuyệt đẹp.

Gần 7 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ cho tình huống cô bé đánh bại chàng thanh niên ngoạn mục - Nguồn: Twitter

Theo tường thuật chi tiết từ báo thể thao AS (Tây Ban Nha), tình huống trong đoạn video nói trên diễn ra trên đường phố ở gần bãi biển Margate của nước Anh. Một chàng thanh niên đã "ỷ lớn hiếp nhỏ" khi thi đấu kỹ thuật đá bóng với cô bé Ana (khoảng 10 tuổi) trong một trận đấu "một chọi một" với 2 khung thành mini được đặt ở 2 đầu.

Chàng trai là người được phép thực hiện pha đi bóng trước nhưng lại dứt điểm không thành công. Sau đó đến lượt cô bé áo trắng đi bóng. Cô bé đã thực hiện các màn động tác giả đẹp mắt giống kiểu Cristiano Ronaldo hay làm và sau đó có pha đánh gót "xâu kim" chàng trai đưa bóng đi thẳng vào lưới.

Màn đọ sức này đã khiến những người xem xung quanh hết sức thích thú và hùa nhau "chọc quê" chàng trai, khiến "bại tướng" này muối mặt phải nhanh chóng quay lưng bỏ đi chỗ khác.

Đoạn video hơn 30 giây này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và tạo nên một cơn sốt khi có đến 6,7 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ. Ngoài ra có hơn 10.000 bình luận, với hầu hết đều khen ngợi kỹ thuật tuyệt vời của cô bé và trêu chọc chàng trai đã dại dột "xem thường con nít".

Video: Trêu chọc đối thủ, võ sĩ MMA bị hạ đo ván chỉ... 3 giây sau đó Video: Trêu chọc đối thủ, võ sĩ MMA bị hạ đo ván chỉ... 3 giây sau đó

TTO - Võ sĩ người Công hòa Czech Roman Dik liên tục có hành vi trêu chọc và xem thường đối thủ người Mỹ Levan Makashvili ở hiệp 2 Giải đấu ACA 109 tại Ba Lan. Hậu quả là anh đã bị đấm gục chỉ sau 3 giây sau đó.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận