FOX Sports tôn vinh Quang Hải, Anh Đức và Văn Lâm

16/12/2018 05:21 GMT+7

TTO - Trong phần chấm điểm như thường lệ của FOX Sports, trang thể thao uy tín này đề cao màn trình diễn của Quang Hải, Anh Đức và Văn Lâm.

FOX Sports tôn vinh Quang Hải, Anh Đức và Văn Lâm - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Cụ thể FOX Sport chấm Quang Hải 9/10 điểm trong khi Anh Đức và Văn Lâm mỗi người 8 điểm. Đây là số điểm khá hợp lý bởi Quang Hải đã có trận đấu vô cùng xuất sắc với hàng loạt đường chuyền mở ra cơ hội cho các đồng đội. Và một trong số đó là pha kiến tạo cho Anh Đức lập công.

Anh Đức được chấm 8 điểm nhờ bỏ túi một bàn thắng và có đóng góp tích cực vào lối chơi của tuyển Việt Nam với rất nhiều pha làm tường cho tuyến hai. 

Trong khi đó, Văn Lâm để lại ấn tượng mạnh mẽ với ít nhất 3 tình huống cứu thua xuất sắc trong trận chung kết.

Ba cầu thủ được chấm điểm 7 là Hồng Duy, Huy Hùng và Ngọc Hải. Cả ba đều được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó số này, Hồng Duy là người duy nhất vào sân từ ghế dự bị.

Những cầu thủ còn lại của tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Hùng Dũng, Đình Trọng, Đức Chinh, Trọng Hoàng, Văn Đức, Văn Hậu cùng được điểm số 6 khi được FOX Sports nhận xét là thi đấu tròn vai.

Biển người ở Mỹ Đình sau khi Việt Nam vô địch AFF CUP 2018 Biển người ở Mỹ Đình sau khi Việt Nam vô địch AFF CUP 2018

TTO - Hàng chục nghìn người hâm mộ đã tập trung ở quảng trường sân vận động Mỹ Đình để hò reo, hòa chung không khí sau khi đội tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia để giành ngôi vô địch AFF Cup 2018.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận