Filip Nguyen: 'Chưa nói gì đến việc từ chối khoác áo tuyển Việt Nam'

21/05/2019 16:06 GMT+7

TTO - Thủ môn Việt kiều Filip Nguyen cho biết thông tin anh từ chối khoác áo tuyển Việt Nam là không chính xác. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc phát ngôn của anh trên báo bị hiểu sai.

Filip Nguyen: Chưa nói gì đến việc từ chối khoác áo tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Filip Nguyen vẫn muốn khoác áo tuyển Việt Nam - Ảnh: Bezfrazi

Ngày 20-5, báo Bezfrazi (CH Czech) đăng bài viết rất dài theo kiểu tự sự của Filip Nguyen (CLB Slovan Liberec, CH Czech). 

Bài viết có đoạn: "Trên mạng xã hội, tôi có rất nhiều yêu cầu kết bạn từ các CĐV Việt Nam. Họ mong muốn tôi trở về thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Nói thật, đã có lúc tôi tìm hiểu về việc nhập quốc tịch Việt Nam nhưng bây giờ tôi quyết tâm ở lại châu Âu".

Câu nói này của Filip Nguyen khiến anh bị hiểu lầm là "từ bỏ ý định khoác áo tuyển Việt Nam" như mong ước trước đó.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Filip Nguyen cho biết mọi người đã hiểu sai ý định của anh. Thủ môn Việt kiều sinh năm 1992 này nói: "Tôi nói rằng không về thi đấu ở V-League mà sẽ tiếp tục sự nghiệp ở châu Âu. Và chưa nói gì đến việc từ chối khoác áo tuyển Việt Nam".

Trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ Online hồi tháng 4, Filip Nguyen từng nói về việc anh chưa suy nghĩ đến chuyện khoác áo một CLB tại V-League dù anh từng thử việc tại Thanh Hóa. 

"Tôi có theo dõi đội U23 Việt Nam, tuyển quốc gia và V-League. Tôi ủng hộ CLB Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa (vì bạn tôi là Hồng Quân từng đá ở đây), nhưng hiện tại tôi chỉ muốn thi đấu ở châu Âu chứ chưa nghĩ đến việc thi đấu ở V-League", Filip Nguyen nói. 

Filip Nguyễn: ‘Khoác áo tuyển Việt Nam là mong muốn của tôi’ Filip Nguyễn: ‘Khoác áo tuyển Việt Nam là mong muốn của tôi’

TTO - Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn (CLB Slovan Liberec ở Giải vô địch CH Czech) đã nói như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ Online.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận