Facebook không phát sóng Giải ngoại hạng Anh mùa tới

06/03/2019 14:19 GMT+7

TTO - Đó là thông tin chính thức được báo SportBusiness Media xác nhận ngày 6-3 (giờ Việt Nam). Đàm phán giữa Facebook và đối tác để phát sóng Giải ngoại hạng Anh (Premier League) trên mạng xã hội này ở Việt Nam đã thất bại.

Facebook không phát sóng Giải ngoại hạng Anh mùa tới - Ảnh 1.

Đàm phán giữa Facebook và đối tác để phát sóng Giải ngoại hạng Anh (Premier League) ở Việt Nam đã thất bại - Ảnh: REUTERS

Trước đó vào tháng 6-2018, Facebook đã đạt thỏa thuận mua bản quyền phát sóng Premier League trên Internet với giá 200 triệu bảng trong 3 mùa giải (từ 2019-2022) trên lãnh thổ Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam.

Tuy nhiên sau 8 tháng đàm phán thêm, thương vụ này đã đổ vỡ vào phút chót khi hai bên không thể thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bất chấp việc Facebook vẫn đồng ý trả mức giá cao nhất.

Được biết, kết thúc mùa bóng năm nay, truyền hình K+ sẽ không còn sở hữu bản quyền phát sóng Premier League tại Việt Nam. 

Với việc Facebook không phát sóng Premier League mùa tới, chưa rõ đơn vị nào sẽ nắm bản quyền Premier League trên lãnh thổ Việt Nam.

Bản quyền truyền hình Premier League: Đắt nhưng không “xắt ra miếng” Bản quyền truyền hình Premier League: Đắt nhưng không “xắt ra miếng”

TT - Hôm 7-11 (giờ VN), kênh truyền hình Sky Sports chính thức thông báo về việc đã hoàn tất bản hợp đồng sở hữu bản quyền truyền hình Giải ngoại hạng Anh (Premier League) tại Anh trong ba mùa giải từ 2016 - 2019.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận