Duy Mạnh và Đình Trọng sang Singapore chữa chấn thương

08/03/2020 14:38 GMT+7

TTO - Sáng 8-3, trung vệ Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội) đã lên đường sang Singapore phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng gối ở trận tranh siêu Cúp quốc gia 2019. Cùng đi với Duy Mạnh là Đình Trọng sang tái khám.

Duy Mạnh và Đình Trọng sang Singapore chữa chấn thương - Ảnh 1.

Duy Mạnh tại sân bay Nội Bài trước khi bay sang Singapore - Ảnh: HÀ NỘI FC

Duy Mạnh bị chấn thương sau pha va chạm với tiền đạo Aimido Balde (CLB TP.HCM) ở trận tranh siêu Cúp quốc gia 2019 trên sân Thống Nhất hôm 1-3. Kết quả chụp MRI cho thấy trung vệ của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và tổn thương sụn chêm. 

Sang Singapore phẫu thuật, bác sĩ dự kiến mổ cho Duy Mạnh là Tan Jee Lim - chuyên gia đầu ngành về dây chằng và là người đã phẫu thuật cho trung vệ Trần Đình Trọng (Hà Nội) trong năm 2019. Tổng chi phí cho ca mổ của Duy Mạnh khoảng 700 triệu đồng. 

Duy Mạnh sẽ được Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm bưu điện (PTI) chi trả 300 triệu đồng, số còn lại do CLB Hà Nội thanh toán. PTI là đơn vị hợp tác với Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) lo bảo hiểm cho cầu thủ và trọng tài tham dự ba giải V-League, Cup quốc gia và giải hạng nhất 2020. 

Duy Mạnh và Đình Trọng sang Singapore chữa chấn thương - Ảnh 2.

Trung vệ Đình Trọng tại sân bay Nội Bài trước khi sang Singapore tái khám chấn thương - Ảnh: HÀ NỘI FC

Đi theo Duy Mạnh là người đồng đội Đình Trọng và bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội. Đình Trọng sang Singapore để tái khám và kiểm tra kết quả hồi phục chấn thương dây chằng.

Lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ được chữa trị chấn thương với điều kiện tốt nhất để sớm trở lại sân cỏ. 

Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang chia sẻ: "Chấn thương của Duy Mạnh là vô cùng đáng tiếc, là nỗi buồn chung của cả tập thể đội bóng. Nhưng Duy Mạnh không đơn độc. CLB sẽ hỗ trợ em những điều kiện chữa trị tốt nhất. Duy Mạnh còn trẻ, tôi tin rằng em ấy có khả năng hồi phục cao để tiếp tục cống hiến cho bóng đá thủ đô và nước nhà".

Ở trận mở màn V-League 2020 hôm 7-3, CLB Hà Nội dù không có bộ đôi trung vệ số 1 Duy Mạnh và Đình Trọng vẫn hạ Nam Định 4-2 trên sân Hàng Đẫy.

Duy Mạnh nẹp chân, phải nhờ bác sĩ cõng lên nhận siêu Cúp quốc gia 2019 Duy Mạnh nẹp chân, phải nhờ bác sĩ cõng lên nhận siêu Cúp quốc gia 2019

TTO - Tối 1-3, trung vệ Đỗ Duy Mạnh sau chấn thương đã phải nẹp chân và nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ CLB Hà Nội khi lên nhận Siêu cúp quốc gia - Cúp Thaco 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất (TP.HCM). CLB Hà Nội đã thắng TP.HCM 2-1 trong trận đấu này.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận