Dự giải đấu từ thiện, hai golf thủ 'say rượu' đánh nhau như... quyền anh hạng nặng

17/04/2021 19:43 GMT+7

TTO - Khi tham dự giải golf từ thiện ở Maccauvlei Golf Club (Nam Phi) mới đây, hai golf thủ đã say rượu và đánh nhau như trận so găng hạng nặng. Đoạn video đánh nhau vừa dữ dội, vừa tức cười đã được lan truyền và gây sốt với hàng triệu lượt xem.

Cảnh đánh nhau dữ dội của hai golf thủ - Nguồn: Daily Mail

Golf là một trong những môn thể thao ít va chạm nhất trên thế giới, và cũng khó xảy ra tình trạng "choảng nhau" trên sân. Nhưng mới đây ở giải đấu từ thiện gây quỹ cho trường học tại Nam Phi đã xảy ra vụ đánh nhau hết sức "dữ dội".

Theo tường thuật của báo Daily Mail (Anh), sự cố trên xảy ra ở lỗ cuối cùng trong một sự kiện gây quỹ cho trường học địa phương. Có lẽ do thất vọng vì cú đánh không như ý của mình, 2 golf thủ xảy ra tranh cãi, rồi lao vào "động thủ" với nhau.

Cư dân mạng gọi đùa đây là "trận quyền anh hạng nặng". Họ liên tiếp tung ra những cú đấm rất mạnh về phía nhau và một người bị đối thủ lột áo.

Sau đó, người đàn ông bị lột áo đã chạy đến rút lá cờ cắm ở gần lỗ golf ra, dùng để tấn công đối thủ. Khi cả hai dường như đã "kiệt sức" thì có vài người đứng xem mới lên tiếng khuyên bảo và họ đã giải tán.

Theo những người chứng kiến, 2 golf thủ này đều đã say rượu. Đoạn video đã được lan truyền và tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem.

Video: chỉ 1 giây, cầu thủ 2 lần bỏ lỡ cơ hội... Video: chỉ 1 giây, cầu thủ 2 lần bỏ lỡ cơ hội... 'khủng khiếp'

TTO - Chỉ trong 1 giây, tiền đạo 23 tuổi Kevin Lugo đã 2 lần bỏ lỡ cơ hội trước khung thành trống, khiến đội nhà Alianza Atletico thất bại 0-1 trước Ayacuho ngày 15-4 ở Giải vô địch bóng đá Peru.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận