Đốn ngã đối phương lộ liễu trong vòng cấm, Quế Ngọc Hải khiến Viettel thủng lưới

23/06/2020 21:08 GMT+7

TTO - Khi trận đấu giữa Viettel gặp Thanh Hóa tại vòng 6 V-League chiều 23-6 diễn ra chỉ mới 2 phút, đội chủ nhà đã thủng lưới. Trung vệ Quế Ngọc Hải là người đã mắc sai lầm nghiêm trọng.

Sai lầm của Quế Ngọc Hải dẫn đến quả phạt đền, khiến Viettel nhận bàn thua - Nguồn: NEXT MEDIA

Đó là tính huống mà Vũ Xuân Cường bên phía CLB Thanh Hóa xâm nhập vòng cấm của Viettel. Người ập vào truy cản là Quế Ngọc Hải.

Dù vậy, đội trưởng tuyển Việt Nam lại lao vào quá nhanh và có một pha đốn ngã Xuân Cường khá lộ liễu. Trọng tài chính Vũ Nguyên Vũ không ngần ngại cắt còi và cho đội khách Thanh Hóa hưởng một quả phạt đền.

Trên chấm 11 mét, Hoàng Vũ Samson đánh lừa được thủ thành Nguyên Mạnh để mở tỉ số trận đấu. Bàn thua sớm đã khiến CLB Viettel gặp nhiều bất lợi, bởi Thanh Hóa chủ động lùi sâu phòng ngự.

Trong hiệp 1, đội chủ nhà dù tấn công nhiều nhưng không thể tìm được bàn gỡ.

Tuyển Việt Nam tăng giá gấp 3 lần, Quế Ngọc Hải giá gấp đôi Văn Hậu Tuyển Việt Nam tăng giá gấp 3 lần, Quế Ngọc Hải giá gấp đôi Văn Hậu

TTO - Theo định giá mới nhất do trang Transfermarkt công bố, tổng giá trị của đội tuyển Việt Nam đã tăng gần 3 lần và trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải là đắt giá nhất với 300.000 euro.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận