Đòn gối bay 'nhanh như điện' giúp võ sĩ hạ đo ván đối thủ

06/10/2020 14:40 GMT+7

TTO - Võ sĩ 33 tuổi Daniel Jubileu Oliveira có pha song phi lên gối hạ knock-out đối thủ người Nga Abdul-Rakhman Dudaev ngày 5-10 để bảo vệ thành công chức vô địch Absolute Championship Akhmat tại Nga.

Võ sĩ 33 tuổi Daniel Oliveira với đòn gối bay khiến đối thủ nằm đo ván trên sàn đấu - Nguồn: ACA MMA

Võ sĩ người Brazil Daniel Jubileu Oliveira đang giữ chức vô địch của giải ở hạng cân 61kg. Còn Abdul-Rakhman Dudaev là người thách đấu, khá nổi tiếng "trong giới võ lâm" của Nga với thành tích 24 chiến thắng trong 29 lần thượng đài trước đó.

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với những pha ra đòn nhanh như chớp giữa hai võ sĩ và Dudaev tỏ ra nhỉnh hơn. Ở hiệp đấu thứ hai, Dudaev suýt chút nữa thực hiện thành công mục tiêu "soán ngôi" khi tung cú đá trúng đầu đối thủ.

Đến hiệp đấu thứ 3, khi cả 2 vẫn đang trong tình trạng "thủ thế" thì Oliveira bất ngờ tăng tốc có pha song phi đá gối rất nhanh trúng bụng khiến Dudaev phải cong người đau đớn quỳ trên sàn đấu, không thể gượng dậy nổi.

Trọng tài đã nhanh chóng can thiệp để quyết định chiến thắng knock-out cho Oliveira. Đây cũng là một trong những màn đo ván đẹp nhất trong năm 2020.

Xem cú Xem cú 'nốc ao' tuyệt đỉnh: võ sĩ tung tuyệt kỹ 'vô ảnh cước' hạ đo ván đối thủ

TTO - Rạng sáng 5-10, võ sĩ người Nga Magomed Bibulatov đã có pha xoay người tung cú đá cực kỳ đẹp mắt hạ đo ván đối thủ Brazil Rodrigo Praia trong trận so tài ở Giải ACA 112 của Nga.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận