Đội tuyển Thái Lan 'đề cao cảnh giác' với cả... CĐV Việt Nam

04/09/2019 10:34 GMT+7

TTO - Không chỉ "cấm cửa" phóng viên đến sân theo dõi các buổi tập của đội tuyển Thái Lan, Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) còn "hợp tác" với các khách sạn để "cảnh giác" với người hâm mộ Việt Nam.

Đội tuyển Thái Lan đề cao cảnh giác với cả... CĐV Việt Nam - Ảnh 1.

Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung muốn các khách sạn Thái Lan "đề cao cảnh giác" với người hâm mộ Việt Nam - Ảnh: Thairath

Để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam trên sân Thammasat ngày 5-9, HLV người Nhật Akira Nishino đã yêu cầu "cấm cửa" phóng viên và hạn chế đưa tin về đội tuyển Thái Lan nhằm để giữ "bí mật" về chiến thuật. 

Nhưng mới đây thông tin về buổi tập của đội tuyển Thái Lan đã bất ngờ bị rò rỉ và Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) không hài lòng về điều này. 

Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung nói: "Tôi nghĩ những điều này không nên xảy ra. Tôi cám ơn các phóng viên và báo chí Thái Lan cho sự hợp tác của họ". 

Từ sự cố này, FAT đã mạnh tay hơn trong việc đảm bảo bí mật các buổi tập của tuyển Thái Lan. Ông Somyot Poompanmoung tuyên bố: "Tôi và hiệp hội sẽ đáp ứng mọi thứ mà HLV Nishino cần. Ông ấy than phiền về việc có quá nhiều người xem ở buổi tập đầu tiên nên chúng tôi nhanh chóng bố trí các dây kẽm xung quanh sân tập và không để ai đến gần sân để theo dõi". 

Chưa hết, phía Thái Lan còn "đề cao cảnh giác" với những người hâm mộ Việt Nam. Ông Somyot Poompanmoung nói thêm: "Chúng tôi đã phối hợp với các khách sạn gần sân tập của đội tuyển Thái Lan để chuyển các khách du lịch Việt Nam sang những địa điểm khác hoặc bố trí những phòng ở tầng thấp hoặc không có vị trí thuận lợi để thấy được các buổi tập của tuyển Thái Lan". 

Ở một diễn biến khác, FAT tuyên bố sẽ không treo thưởng trước cho đội tuyển Thái Lan vì để các cầu thủ tập trung đá. 

Ông Somyot Poompanmoung bày tỏ: "Về chuyện tiền thưởng, tôi không muốn cầu thủ và ban huấn luyện tập trung về điều này. Tôi muốn mọi người hãy tập trung làm tốt nhất những gì có thể cùng đội tuyển Thái Lan. Tất nhiên, FAT sẽ chẳng bao giờ ruồng bỏ họ". 

Thăm dò ý kiến

Bạn dự đoán kết quả của đội tuyển Việt Nam với tuyển Thái Lan trong trận đấu ngày 5-9 là:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thái Lan có những Thái Lan có những 'vũ khí bí mật' nào?

TTO - Trong 23 cái tên được HLV Akira Nishino triệu tập lên tuyển Thái Lan có 4 tân binh, đồng thời có 5 cầu thủ trẻ từ 23 tuổi trở xuống.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận