Đội trưởng của Blackburn và 2 cầu thủ Fulham dương tính với COVID-19

28/05/2020 20:52 GMT+7

TTO - Trong đợt xét nghiệm mới nhất của các đội chuyên nghiệp Anh đã phát hiện hậu vệ đội trưởng Elliott Bennett (Blackburn) và 2 cầu thủ của Fulham dương tính với COVID-19.

Đội trưởng của Blackburn và 2 cầu thủ Fulham dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Đội trưởng Elliott Bennet của CLB Blackburn được xác nhận là cầu thủ mới nhất ở Anh nhiễm COVID-19 - Ảnh: Getty Images

Đợt xét nghiệm mới nhất diễn ra giữa tuần này với tổng cộng 1.030 thành viên của 71 CLB được kiểm tra và kết quả phát hiện 3 cầu thủ nhiễm bệnh, trong đó có hậu vệ đội trưởng Elliott Bennett và 2 cầu thủ không được tiết lộ tên của Fulham. 

Elliott Bennett (31 tuổi) từng thi đấu cho Wolverhampton, Brighton & Hove Albion, Norwich City... trước khi chuyển đến đầu quân cho Blackburn năm 2016. Ngày 22-5, Bennett có kết quả âm tính ở đợt xét nghiệm đầu tiên và dương tính ở đợt xét nghiệm tiếp theo. 

Hiện tại, sức khỏe của Bennett rất tốt, không có bất kỳ triệu chứng nào của bệnh và anh phải tự cách ly tại nhà. 

Bennett nói: "Tôi cảm thấy khỏe mạnh và không có triệu chứng gì cả. Tôi nghĩ tôi sẽ chẳng bao giờ biết mình nhiễm bệnh nếu đội bóng không trở lại tập luyện và tôi không được làm các đợt xét nghiệm". 

Trước đó, ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh (Premier League) cũng xác nhận có 4 trường hợp nhiễm bệnh và nâng tổng số người bệnh ở giải này lên con số 12. Các cầu thủ hoặc thành viên của đội bóng được xác định dương tính với COVID-19 sẽ phải tự cách ly theo quy định.

Bóng đá Anh, chuyện giả tưởng mùa COVID-19 Bóng đá Anh, chuyện giả tưởng mùa COVID-19

TTO - Hôm nay, ngày 12-4, tức một tháng thế giới "không có bóng đá" vì đại dịch COVID-19. Hãy cùng Tuổi Trẻ Online đi trên "chuyến tàu thời gian giả tưởng" đến thăm những sự kiện có thể sẽ xảy ra nếu đại dịch COVID-19 không đến…

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận