Đội nhà bị thủng lưới, cầu thủ 'đánh lén' hạ đo ván trọng tài trên sân

02/02/2021 14:20 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa Guadaíra FC và CD Mosquito ngày 1-2 ở Giải hạng 3 Tây Ban Nha, trọng tài Salva Fernández đã bị cầu thủ húc mạnh vào đầu từ phía sau té ngã trên sân.

Tình huống cầu thủ Guadaíra FC "lén" húc mạnh vào phía sau đầu trọng tài Salva Fernández - Nguồn: AS

Theo tường thuật của báo chí Tây Ban Nha, sự cố trên xảy ra ở phút 53, khi đó CD Mosquito đã ghi một bàn thắng sau tình huống phối hợp đá phạt.

Trong lúc cả đội CD Mosquito cùng nhau ăn mừng, một cầu thủ của Guadaíra FC đã bất ngờ lao đến húc mạnh đầu của mình vào phía sau đầu của trọng tài Salva Fernandez.

Cụ đánh lén từ phía sau khiến trọng tài Salva Fernández té ngã nằm dài trên sân trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Sau đó mọi người mới kịp phản ứng đến hỏi thăm và đỡ trọng tài đứng dậy, hộ tống ông ra khỏi sân để tránh bị hành hung thêm một lần nữa.

Kẻ hành hung cũng được các đồng đội ở Guadaíra FC ôm chật dù anh vẫn tỏ ra rất hung hăng muốn lao vào đánh trọng tài thêm lần nữa.

Trọng tài Salva Fernández sau đó đã viết lên trang Twitter của mình về vụ tai nạn này: "Những hành động như thế này đang làm bẩn môn thể thao vua mà chúng ta yêu thích".

Báo chí Tây Ban Nha đã gọi đây là một cú sốc và "hành động đáng xấu hổ" trên sân cỏ. Phía CLB Guadaíra FC, đã giải thích về sự cố này như sau: "Tình hình đã vượt quá tầm kiểm soát. Cầu thủ này sau đó đã tự mình đến phòng thay đồ để xin lỗi với trọng tài".

Video: Nhấc bổng trọng tài để đùa chút thôi, cầu thủ nhận thẻ đỏ Video: Nhấc bổng trọng tài để đùa chút thôi, cầu thủ nhận thẻ đỏ

TTO - Mừng vì đội nhà chiến thắng, cầu thủ Josaia Raisuque đã nhấc bổng trọng tài lên để đùa chút thôi ai ngờ anh phải nhận thẻ đỏ với lý do "làm trọng tài hoảng sợ".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận