Đội bóng Nga Dynamo Moscow muốn giành Văn Lâm với Cerezo Osaka

08/01/2021 21:07 GMT+7

TTO - Trả lời báo Sports (Nga) chiều 8-1 (giờ Việt Nam), người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm, ông Andrey Grushin đã xác nhận thông tin Dynamo Moscow muốn chiêu mộ Văn Lâm.

Đội bóng Nga Dynamo Moscow muốn giành Văn Lâm với Cerezo Osaka - Ảnh 1.

Văn Lâm nhận lời mời gia nhập Dynamo Moscow - Ảnh: MUANGTHONG UNITED

Tờ Sports dẫn lời ông Grushin: "Lev (Đặng Văn Lâm - PV) muốn thử sức ở một giải đấu vô địch quốc gia tại châu Âu. Sau khi rời Nga, anh ấy đã khẳng định mình là một trong những thủ môn hàng đầu ở Đông Nam Á. Bây giờ Văn Lâm cần một thử thách mới".

"Văn Lâm trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Dynamo Moscow nên chúng tôi đang đàm phán với chính câu lạc bộ này" - Grushin nói về lý do đàm phán.

Trước khi có thông tin Dynamo Moscow muốn có Văn Lâm, thủ thành tuyển Việt Nam đã quyết định chia tay Muangthong United để sang Nhật thi đấu cho Cerezo Osaka. Văn LâmCerezo Osaka đã đạt được thỏa thuận sơ bộ.

Tuy nhiên, do dịch COVID-19, Văn Lâm chưa thể sang Nhật Bản ký hợp đồng nên anh vẫn còn cơ hội để nghĩ tới khả năng đầu quân cho Dynamo Moscow.

Văn Lâm từng tập luyện "những kỹ năng bắt bóng đầu tiên" tại Dynamo Moscow nhưng không được trao cơ hội ở đội một. Sau đó, anh trở về Việt Nam tìm kiếm cơ hội để trở thành thủ môn nổi tiếng như bây giờ.

Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka, thi đấu J-League 1 mùa 2021 Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka, thi đấu J-League 1 mùa 2021

TTO - Thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức hoàn tất hợp đồng gia nhập Cerezo Osaka, đội bóng giàu truyền thống của bóng đá Nhật Bản.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận