'Độc cô cầu bại' Từ Hiểu Đông thách đấu '1 chọi 3' với võ sư Thái Cực

03/07/2019 09:12 GMT+7

TTO - Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông được mệnh danh là "gã điên" vừa gây sốc khi thách đấu theo kiểu "1 chọi 3" với võ sư Thái Cực Hoắc Yến Sơn, Tề Vệ Hoa và... MC dẫn chương trình.

"Võ sư điểm huyệt" Hoắc Yến Sơn đánh bại nhà vô địch Sanda Trung Quốc Tề Vệ Hoa chỉ sau 2 hiệp đấu - Nguồn: YouTube

Trả lời phỏng vấn báo điện tử South China Morning Post, Từ Hiểu Đông tuyên bố: "Tôi muốn chấp cả 3 kẻ giả mạo này trên khán đài, hãy liên lạc với tôi để có một trận đấu chính thức. Tôi muốn dạy họ một bài học nhớ đời để đừng bao giờ làm xấu hổ võ thuật Trung Quốc". 

Được biết câu chuyện tranh cãi bắt đầu từ trận đấu vào ngày 28-6 vừa qua khi "võ sư điểm huyệt" Hoắc Yến Sơn đánh bại nhà vô địch Sanda Trung Quốc Tề Vệ Hoa chỉ sau 2 hiệp đấu. MC dẫn chương trình trận đấu này đã hết lời tâng bốc Hoắc Yến Sơn là "võ lâm cao thủ" và rất khó ai có thể đánh bại được ông. 

Sau trận đấu này, Hoắc Yến Sơn cũng tuyên bố hùng hồn trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo: "Sau trận đấu này rất nhiều người trên thế giới đã liên lạc để thách đấu tôi. Tôi sẵn sàng chấp nhận bất cứ lời khiêu chiến nào, chỉ cần hợp lý và hợp pháp". 

Nhưng Từ Hiểu Đông cho rằng đây chỉ là "màn kịch giả mạo" và tuyên bố thách đấu đối thủ để vạch trần bộ mặt giả dối. 

Hiện tại Từ Hiểu Đông đang là "độc cô cầu bại" trước giới võ học truyền thống Trung Quốc trên đấu trường MMA. 

Video võ sỹ MMA bị trừ điểm vì đá ngón chân vào Video võ sĩ MMA bị trừ điểm vì đá ngón chân vào 'chỗ nhạy cảm' của đối thủ

TTO - Võ sĩ người Brazil Jorge Kanella đã bị trừ điểm vì một lỗi rất "kỳ dị" là đá ngón chân vào hậu môn đối thủ Alfie Davis ở trận so tài diễn ra tại London, nước Anh.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận