Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021
Điểm tin thể thao tối 9-12: Trọng tài Coltescu 'kêu oan' về việc hoãn trận PSG - Istanbul Basaksehi
TTO - Trọng tài Sebastian Coltescu "kêu oan" vụ phân biệt chủng tộc trận PSG với Istanbul Basaksehi, CLB bóng chuyền Thông tin LienVietPostBank mở màn thắng lợi ở Giải vô địch quốc gia 2020. Đó là những tin chính trong điểm tin tối 9-12.

Trọng tài Sebastian Coltescu khẳng định ông không phải kẻ phân biệt chủng tộc - Ảnh: Getty Images
Trọng tài Coltescu "kêu oan" vụ phân biệt chủng tộc trận PSG - Istanbul Basaksehi
Trọng tài thứ tư Sebastian Coltescu đã lên tiếng kêu oan, sau khi ông bị tố cáo có những lời lẽ phân biệt chủng tộc nhắm vào một thành viên của ban huấn luyện Istanbul Basaksehir trong trận đấu với PSG tại Champions League.
Trận đấu này đã bị hủy vì cầu thủ hai đội đồng loạt rời sân, sau khi trọng tài thứ tư Sebastian Coltescu được cho là sử dụng từ ngữ "phân biệt màu da" với trợ lý HLV của CLB Istanbul Basaksehir Pierre Webo.
Ông Sebastian Coltescu đã kêu oan khi nói: "Tất cả những ai biết tôi, đều biết rằng tôi chẳng phải kẻ phân biệt chủng tộc. Tôi sẽ không đọc bất cứ tin tức nào trong những ngày tới".
Trận đấu nữ ở Trung Quốc bị hủy vì... cầu thủ nhuộm tóc
Tờ South China Morning Post (Trung Quốc) đưa tin trận đấu giữa 2 đội Fuzhou University với Jimei University ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã bị hủy bỏ vì nhiều cầu thủ hai đội đã nhuộm tóc trái với màu đen tự nhiên.
Theo quy định của giải, các cầu thủ nữ không được nhuộm tóc hoặc để kiểu tóc lạ, nhưng trước khi trận đấu bắt đầu trọng tài đã phát hiện nhiều cầu thủ đã nhuộm tóc với "màu lạ". Thế là ông đã yêu cầu hai đội phải đi giải quyết vấn đề trong 15 phút.
Nhưng do thời gian quá ngắn nên cầu thủ của đội Fuzhou University đã không kịp "giải quyết vấn đề" nên khi vào sân có một cầu thủ của họ bị đối thủ khiếu nại là "tóc không đủ đen". Thế là trọng tài đã truất quyền thi đấu với cầu thủ này và Fuzhou University cũng bị xử thua vì không đủ tối thiểu 7 cầu thủ trên sân.
Thông tin LienVietPostBank mở màn thắng lợi

Các cô gái Thông tin LienVietPostBank - Ảnh: T.P
Ngày 9-12, các cô gái Thông tin LienVietPostBank đã có chiến thắng ấn tượng 3-0 (25-18, 25-20, 25-11) trước kình địch Ngân hàng Công thương ở trận mở màn bảng C nữ vòng 2 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2020 tại Đắk Lắk.
Ngày mai 10-12, Thông tin LienVietPostBank sẽ thi đấu trận thứ hai gặp Than Quảng Ninh.
Tiền đạo Arsenal bị phạt vì "viết bậy" trên Instagram

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang bị phạt 10.000 USD vì "viết bậy" trên Instagram - Ảnh: Getty Images
Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF) đã phạt tiền đạo tuyển Gabon Pierre-Emerick Aubameyang (Arsenal) 10.000 USD do đã "viết bậy" trên trang cá nhân Instagram.
Trước đó, Aubameyang và các đồng đội ở tuyển Gabon đã bị mắc kẹt ở sân bay quốc tế Banjul của Gambia trong 6 tiếng trước trận gặp Gambia ở vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi. Tức giận vì điều này, Aubameyang đã viết phản ứng trên trang Instagram: "Làm tốt lắm CAF, như thể chúng ta quay lại những năm 1990 vậy".
CAF cho rằng những lời lẽ của Aubameyang mang tính "xúc phạm và hạ thấp" danh dự của tổ chức nên quyết định có hình phạt răn đe anh.
-
TTO - Công ty TNHH Diageo Việt Nam, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đồ uống có cồn, đã đến ủng hộ 3 tỉ đồng cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' do báo Tuổi Trẻ phát động.
-
TTO - Trung tâm Phục hồi chức năng và dưỡng sinh của ông Võ Hoàng Yên chỉ hoạt động hơn một năm thì bỏ hoang. Hiện cơ sở vật chất trong trung tâm này đã xuống cấp trầm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng, nhếch nhác.
-
TTO - Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt vào loại lớn nhất nước, vừa thông báo giá khám bệnh mới. Theo đó, mức khám theo yêu cầu với giáo sư là 550.000 đồng/lượt, với phó giáo sư là 450.000 đồng, tiến sĩ là 300.000 đồng.
-
TTO - Hôm nay, 4-3, giá bán vàng miếng SJC tại một số tiệm vàng đã rơi xuống dưới 56 triệu đồng/lượng, do giá vàng thế giới lao dốc mạnh, có thời điểm rơi xuống mức đáy trong vòng 9 tháng qua.
-
TTO - Lý do những trạm y tế phường, xã bị ngừng hợp đồng khám chữa bệnh BHYT ban đầu do bác sĩ đứng tên trên giấy phép hoạt động đã về hưu hoặc đã luân chuyển...
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận